Soi kèo Keflavik vs Stjarnan lúc 2h15 ngày 12/6

Soi kèo Keflavik vs Stjarnan: Chỉ phải chạm trán với đối thủ Keflavik đang chơi thất vọng, Stjarnan với sự tự tin của mình, họ hoàn toàn có thể giành chiến thắng.

Phân tích phong độ Keflavik vs Stjarnan

Thống kê soi kèo Keflavik vs Stjarnan, cả hai đội đều đang không có được phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Keflavik đã không thể giành chiến thắng sau 5 trận gần nhất, trong khi Stjarnan cũng chỉ có 1 lần hưởng niềm vui sau cùng số trận thống kê.

phong độ Keflavik
phong độ Keflavik

Mặc dù phải hành quân tới thi đấu trên sân của Keflavik trong cuộc chạm trán này, tuy nhiên, Stjarnan vẫn hoàn toàn có thể tự tin giành trọn vẹn ba điểm, bất chấp việc họ đang chơi thất vọng trên sân khách. Điều đáng nói khi mà trong lần gần nhất hai đội chạm trán với nhau, Stjarnan đã là đội giành được chiến thắng.

Soi kèo nhà cái Keflavik vs Stjarnan

Soi kèo hiệp 1

Với việc không có phong độ thi đấu ổn định, dễ hiểu khi mà cả hai đội đều không có thành tích kèo hiệp 1 ấn tượng, minh chứng là trong 5 trận đấu gần nhất, đội chủ nhà Keflavik đã không thể một lần giành chiến thắng, trong khi Stjarnan cũng chỉ 1 lần vượt ải thành công sau 6 trận gần nhất.

phong độ Stjarnan
phong độ Stjarnan

Tuy nhiên, trong trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Stjarnan đã nhập cuộc có phần tự tin hơn và là cửa đặt giành chiến thắng, do đó, với việc đối thủ Keflavik đang chơi thất vọng, các chuyên gia vẫn đánh giá, Stjarnan sẽ biết cách vượt ải thành công và họ hoàn toàn sẽ là lựa chọn an toàn hơn.

Chọn: Stjarnan

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Keflavik vs Stjarnan cho thấy, với việc chỉ có 20% tỷ lệ thắng kèo sau 5 trận đấu gần nhất, Stjarnan đang không phải là lựa chọn đem lại nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Tuy nhiên, trong trận mở kèo gần nhất giữa hai đội ở lượt đi, Stjarnan đã là cửa đặt mang về niềm vui cho giới đầu tư.

lịch sử đối đầu Keflavik vs Stjarnan
lịch sử đối đầu Keflavik vs Stjarnan

Trong khi đó, với việc không thể một lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất, Keflavik đang cho thấy sự khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap ở những trận gần đây, do đó, các chuyên gia vẫn đánh giá Stjarnan sẽ là lựa chọn hợp lý hơn trong trận kèo này.

Chọn: Stjarnan

Đội hình dự kiến Keflavik vs Stjarnan

(Đang cập nhật)

Dự đoán tỷ số Keflavik vs Stjarnan: 0-1