Soi kèo Khánh Hòa vs SLNA lúc 17h ngày 23/7

Khánh Hòa vs SLNA

Soi kèo Khánh Hòa vs SLNA: Đang có phong độ thi đấu khá ấn tượng, SLNA tự tin giành trọn vẹn ba điểm ngay trên sân của Khánh Hòa.

Phân tích phong độ Khánh Hòa vs SLNA

Thống kê soi kèo Khánh Hòa vs SLNA, với việc giành được chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, SLNA tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 4 trận đấu gần nhất, họ đã có 3 lần được hưởng niềm vui thắng trận.

phong độ Khánh Hòa
phong độ Khánh Hòa

Trong khi đó, Khánh Hòa lại đang thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà họ đã không thể một lần giành chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất. Thêm vào đó, Khánh Hòa cũng đã chơi tệ khi chạm trán với đối thủ, minh chứng là họ không thắng trong 4 trận đối đầu gần nhất.

Soi kèo nhà cái Khánh Hòa vs SLNA

Soi kèo hiệp 1

Với phong độ thi đấu đang có được sự ổn định trong thời gian gần đây, dễ hiểu khi mà SLNA sở hữu thành tích kèo hiệp 1 khá ấn tượng, với việc họ đã giành được 3 chiến thắng sau 4 trận kèo gần nhất. Do đó, các chuyên gia đang đánh giá cao SLNA tại kèo hiệp 1 trận đấu này.

phong độ SLNA
phong độ SLNA

Bên kia chiến tuyến, Khánh Hòa lại tỏ ra khó khăn trong cách nhập cuộc trận đấu và không có thành tích kèo hiệp 1 ấn tượng, khi mà họ đã không một lần vượt ải thành công sau 5 lần ra quân gần nhất, Trước đối thủ SLNA đang chơi hưng phấn, thật khó để Khánh Hòa có thể giành chiến thắng.

Chọn: SLNA

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Khánh Hòa vs SLNA cho thấy, với việc sở hữu 75% tỷ lệ thắng sau 4 trận kèo gần nhất, đội khách SLNA đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Trước đối thủ Khánh Hòa chơi thất vọng, đây là cơ hội tốt để Đội bóng thành Vinh có thể thêm một lần vượt ải thành công.

lịch sử đối đầu Khánh Hòa vs SLNA
lịch sử đối đầu Khánh Hòa vs SLNA

Trái ngược với thành tích có phần ấn tượng của đối thủ, Khánh Hòa lại đang không cho thấy sự tự tin trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà họ đã không thể vượt ải thành công ở 4 trong 5 trận kèo gần nhất. Do đó, các chuyên gia đang đánh giá SLNA cao hơn trong trận kèo này.

Chọn: SLNA

Đội hình dự kiến Khánh Hòa vs SLNA

Khánh Hòa: Ngọc Cường, Thanh Thụ, Công Thành, Duy Thanh, Trùm Tỉnh, Đức Cường, Jairo Rodrigues, Duy Cương, Muacir, Ramos, Đình Kha

SLNA: Văn Việt, Ngọc Hải, Vytas Gaspuitis, Văn Cường, Đình Hoàng, Nam Hải, Xuân Mạnh, Trọng Hoàng, Xuân Tiến, Olaha, Soladio

Dự đoán tỷ số Khánh Hòa vs SLNA: 0-2