Soi kèo Kisa vs Lillestrom lúc 23h ngày 1/6

Soi kèo Kisa vs Lillestrom: Đang có phong độ thi đấu khá ổn định, Kisa hoàn toàn tự tin giành chiến thắng trước đối thủ Lillestrom.

Phân tích phong độ Kisa vs Lillestrom

Thống kê soi kèo Kisa vs Lillestrom, với việc giành 3 chiến thắng cùng 2 trận hòa sau 5 trận đấu gần nhất, Kisa đang thể hiện phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, sau 5 lần ra quân gần nhất được chơi trên sân nhà, Kisa đã có được 3 lần giành lấy chiến thắng.

phong độ Kisa
phong độ Kisa

Trong khi đó, Lillestrom lại không thể hiện được phong độ thi đấu thực sự ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà họ chỉ giành được 1 chiến thắng sau 4 lần ra quân gần nhất. Mặc dù có phong độ thi đấu khá tốt trên sân khách, tuy nhiên, đây được dự đoán sẽ là một trận đấu khó khăn đối với Lillestrom.

Soi kèo nhà cái Kisa vs Lillestrom

Soi kèo hiệp 1

Mặc dù có phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, tuy nhiên, Kisa lại không có thành tích kèo handicap ấn tượng trong hiệp 1, khi mà 2 trận đấu liên tiếp gần nhất, họ đều phải chịu trắng tay. Tuy nhiên, 3 trong 5 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Kisa đã vượt ải thành công tại kèo handicap hiệp 1 trận đấu.

phong độ Lillestrom
phong độ Lillestrom

Cũng đã phải chịu trắng tay trong 4 trận đấu liên tiếp gần nhất, Lillestrom đang không phải là lựa chọn an toàn đối với các bet thủ tại kèo handicap hiệp 1 trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, 3 trong 5 trận đấu trên sân khách gần nhất, Lillestrom cũng đã không thể vượt ải thành công tại kèo hiệp 1.

Chọn: Kisa

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Kisa vs Lillestrom cho thấy, không thể giành chiến thắng trong 5 trận kèo handicap liên tiếp gần nhất, Kisa đang không phải lựa chọn đem lại lợi nhuận cho các bet thủ. Tuy nhiên, có 5 trong 7 trận kèo gần nhất giữa hai đội, Kisa đã giành được chiến thắng kèo handicap trước đối thủ.

lịch sử đối đầu Kisa vs Lillestrom
lịch sử đối đầu Kisa vs Lillestrom

Bên kia chiến tuyến, Lillestrom cũng đang không phải là cửa đặt an toàn đối với giới đầu tư tại kèo handicap, khi mà trong 4 trận kèo liên tiếp gần nhất, họ đều phải chịu kết quả trắng tay. Hơn nữa, trong 7 trận kèo gần nhất giữa hai đội, Lillestrom chỉ có thể giành được 2 chiến thắng.

Chọn: Kisa

Đội hình dự kiến Kisa vs Lillestrom

(Đang cập nhật)

Dự đoán tỷ số Kisa vs Lillestrom: 1-0