Soi kèo Kuressaare vs Levadia lúc 22h ngày 6/6

Soi kèo Kuressaare vs Levadia: Chỉ phải làm khách trên sân của Kuressaare, đây vẫn sẽ là cơ hội để Levadia có thể giành lấy chiến thắng.

Phân tích phong độ Kuressaare vs Levadia

Thống kê soi kèo Kuressaare vs Levadia, Với việc giành chiến thắng trong trận đấu gần nhất, Levadia đang thể hiện phong độ thi đấu không phải quá tệ trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, sau 4 lần gần nhất hành quân tới sân của Kuressaare, các cầu thủ Levadia đã chơi tốt và giành tới 3 chiến thắng cùng 1 trận hòa.

phong độ Kuressaare
phong độ Kuressaare

Bên kia chiến tuyến, Kuressaare lại đang thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong những trận đấu gần đây, khi mà sau 5 lần ra quân gần nhất, họ đã không thể một lần giành được niềm vui chiến thắng. Thêm vào đó, trong 5 lần gần nhất tiếp đón các vị khách Levadia trên sân nhà, Kuressaare đã chơi thất vọng và phải nhận tới 3 thất bại.

Soi kèo nhà cái Kuressaare vs Levadia

Soi kèo hiệp 1

Với phong độ thi đấu được đánh giá là khá tốt, Levadia đang có thành tích kèo handicap khá ổn định trong hiệp 1, theo thống kê, sau 4 trận đấu gần nhất, họ đã có 3 lần vượt ải thành công. Thêm vào đó, trong 4 trận gần nhất tới làm khách trên sân của Kuressaare, họ cũng có 75% tỷ lệ  thắng kèo hiệp 1 trận đấu.

phong độ Levadia
phong độ Levadia

Trong khi đó, Kuressaare lại đang gặp khá nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap hiệp 1 gần đây, khi mà họ đã chỉ có thể giành 1 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất. Hơn nữa, với việc để thua 3 trong 4 trận kèo hiệp 1 khi tiếp đón đối thủ trên sân nhà, không dễ cho Kuressaare có thể vượt ải thành công.

Chọn: Levadia

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Kuressaare vs Levadia cho thấy, Với việc sở hữu 75% tỷ lệ thắng kèo handicap sau 4 trận đấu gần nhất, Levadia đnag là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, trong 4 trận kèo gần nhất trên sân của đối thủ, Levadia cũng đã có 3 lần vượt ải thành công tại kèo handicap.

lịch sử đối đầu Kuressaare vs Levadia
lịch sử đối đầu Kuressaare vs Levadia

Trái ngược với thành tích có phần khá tốt mà đối thủ đang thể hiện, Kuressaare lại tỏ ra thất vọng trong việc vượt ải kèo handicap ở những trận đấu gần đây, khi mà trong 5 trận kèo gần nhất, họ chỉ có 20% tỷ lệ thắng kèo. Trước đối thủ mà Kuressaare đã để thua 3 trong 5 trận kèo gần nhất, thật khó để họ có thể giành chiến thắng.

Chọn: Levadia

Đội hình dự kiến Kuressaare vs Levadia

(Đang cập nhật)

Dự đoán tỷ số Kuressaare vs Levadia: 0-2