Soi kèo Lazio vs Atletico Madrid lúc 2h ngày 20/9

Soi kèo Lazio vs Atletico Madrid: Hành quân tới sân của đối thủ Lazio đang chơi thiếu thuyết phục, đây là cơ hội để Atletico Madrid giành ba điểm.

Phân tích phong độ Lazio vs Atletico Madrid

Thống kê soi kèo bd 24h giữa Lazio vs Atletico Madrid, với việc giành được 3 chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất, Atletico Madrid đang thể hiện phong độ khá ổn định trong thời gian gần đây. Chỉ phải chạm trán với đối thủ Lazio thi đấu thiếu thuyết phục, họ hoàn toàn tự tin giành thêm một chiến thắng.

phong độ Lazio
phong độ Lazio

Trái ngược với thành tích của đối thủ, với việc phải nhận tới 3 thất bại sau 4 trận đấu gần nhất, Lazio cũng đang cho thấy phong độ khá thất vọng trước trận đối đầu này. Hơn nữa, với phong độ thi đấu không tốt trên sân khách, các chuyên gia đánh giá đây sẽ là thử thách khó khăn với đội chủ nhà Lazio.

Soi kèo nhà cái Lazio vs Atletico Madrid

Soi kèo hiệp 1

Với phong độ thi đấu khá ổn định đang thể hiện, dễ hiểu khi mà Atletico Madrid đang sở hữu thành tích kèo hiệp 1 khá tốt trong thời gian gần đây, với việc họ đã giành 3 chiến thắng sau 5 trận kèo gần nhất. Do đó, các chuyên gia đang đánh giá Atletico Madrid sẽ là lựa chọn hợp lý hơn.

phong độ Atletico Madrid
phong độ Atletico Madrid

Bên kia chiến tuyến, với việc chỉ có được 2 chiến thắng sau 6 trận kèo hiệp 1 gần nhất, Lazio đang không cho thấy sự tự tin trong việc vượt ải kèo hiệp 1 ở những trận gần đây. Do đó, chạm trán với đối thủ Atletico Madrid chơi đầy khó chịu sẽ là thử thách đối với Lazio tại kèo hiệp 1 trận đấu này.

Chọn: Atletico Madrid

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Lazio vs Atletico Madrid cho thấy, với việc có 3 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất, Atletico Madrid đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Hơn nữa, trong 2 trận mở kèo gần nhất giữa hai đội, Atletico Madrid cũng đều đã giành chiến thắng.

lịch sử đối đầu Lazio vs Atletico Madrid
lịch sử đối đầu Lazio vs Atletico Madrid

Trong khi đó, Lazio lại cho thấy sự khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 7 trận kèo gần nhất, họ chỉ có 2 lần vượt ải thành công. Do đó, Lazio không được các chuyên gia đánh giá cao trong trận kèo với đối thủ.

Chọn: Atletico Madrid

Đội hình dự kiến Lazio vs Atletico Madrid

Lazio: Sepe, Marusic, Casale, Romagnoli, Hysaj, Kamada, Cataldi, Alberto, Anderson, Immobile, Zaccagni.

Atletico Madrid: Oblak, Savic, Witsel, Hermoso, Lucero, De Paul, Barrios, Níguez, Galan, Griezmann, Morata.

Dự đoán tỷ số Lazio vs Atletico Madrid: 0-2