Soi kèo Lazio vs Auronzo lúc 17h ngày 16/7

Soi kèo Lazio vs Auronzo: Chỉ phải chạm trán với đối thủ Auronzo bị đánh giá thấp hơn nhiều, Lazio đang tự tin hướng tới một chiến thắng.

Phân tích phong độ Lazio vs Auronzo

Thống kê soi kèo Lazio vs Auronzo, trước khi bước vào loạt trận giao hữu quốc tế trước thềm mùa giải mới, Lazio đã có một mùa giải không phải quá tệ, trong 3 trận đấu cuối cùng, họ đều đã có được niềm vui chiến thắng, do đó, Lazio rất muốn nối dài mạch trận toàn thắng và đây là cơ hội tốt để họ làm điều đó.

phong độ Lazio
phong độ Lazio

Bên kia chiến tuyến, Auronzo cũng không có phong độ thi đấu ấn tượng trước trận đấu này, khi mà họ chỉ có 1 kết quả hòa sau 3 trận giao hữu trước đó và nhận 2 thất bại. Phải chạm trán với đối thủ Lazio được đánh giá cao hơn rất nhiều, đây thực sự là một thử thách khó khăn với Auronzo.

Soi kèo nhà cái Lazio vs Auronzo

Soi kèo hiệp 1

Với phong độ thi đấu có phần ổn định trong những trận đấu gần đây, dễ hiểu khi mà Lazio đang sở hữu thành tích kèo hiệp 1 khá tốt trước đó, với việc họ đã vượt ải thành công ở 2 trong 3 trận kèo gần nhất. Do đó, trước đối thủ yếu hơn là Auronzo, đây sẽ là cơ hội để Lazio thể hiện được sự tự tin tại kèo hiệp 1 trận này.

Trong khi đó, Auronzo lại đang không cho thấy sự tự tin trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, đặc biệt là trong hiệp 1, khi mà sau 4 trận kèo liên tiếp gần nhất, họ đều không thể vượt ải thành công, do đó, các chuyên gia đánh giá, thật khó để Auronzo có thể tạo nên bất ngờ trong hiêp 1.

Chọn: Lazio

Lazio tự tin giành trọn vẹn ba điểm
Lazio tự tin giành trọn vẹn ba điểm

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Lazio vs Auronzo cho thấy, với việc sở hữu 75% tỷ lệ thắng sau 4 trận kèo gần nhất, Lazio đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Hơn nữa, chỉ phải chạm trán với đối thủ Auronzo không có nhiều kinh nghiệm trận mạc, Lazio hoàn toàn sẽ là lựa chọn hợp lý hơn.

Trái ngược với thành tích kèo handicap khá ổn định của đối thủ, Auronzo lại đang gặp khá nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà họ chỉ có 20% tỷ lệ thắng sau 5 trận kèo gần nhất, do đó, Auronzo rất khó để các bet thủ có thể đặt niềm tin trong trận kèo này.

Chọn: Lazio

Đội hình dự kiến Lazio vs Auronzo

(Đang cập nhật)

Dự đoán tỷ số Lazio vs Auronzo: 5-0