Soi kèo Lille vs Ajaccio lúc 22h ngày 29/4

Soi kèo Lille vs Ajaccio lúc 22h ngày 29/4

Soi kèo Lille vs Ajaccio: Được thi đấu trên sân nhà trước đối thủ Ajaccio chơi thất vọng, đây là cơ hội để Lille giành lấy một chiến thắng.

Phân tích phong độ Lille vs Ajaccio

Thống kê soi kèo Lille vs Ajaccio, mặc dù chỉ có được một kết quả hòa trong trận ra quân gần nhất, tuy nhiên, Lille vẫn đang có thể hiện phong độ khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà trong 5 trận đấu gần nhất, họ đã giành được 3 chiến thắng và cũng chỉ phải nhận 1 thất bại.

phong độ Lille
phong độ Lille

Trái ngược với phong độ có phần khá ổn định mà đối thủ đang thể hiện, Ajaccio lại chơi thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ đã không thể một lần giành chiến thắng và phải nhận tới 4 thất bại. Do đó, cơ hội chiến thắng của Ajaccio trong trận này là không cao.

Soi kèo nhà cái Lille vs Ajaccio

Soi kèo hiệp 1

Mặc dù có phong độ thi đấu ổn định, tuy nhiên, Lille lại không phải cửa đặt mang về nhiều lợi nhuận cho các bet thủ ở kèo handicap hiệp 1, theo thống kê cho thấy, họ chỉ có 1 chiến thắng sau 5 trận gần nhất. Tuy nhiên, trong 5 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Lille đã có 4 lần vượt ải thành công.

phong độ Ajaccio
phong độ Ajaccio

Bên phía đối diện, Ajaccio lại đang thể hiện sự thất vọng trong việc nhập cuộc trận đó, do đó, thành tích kèo hiệp 1 của đội khách cũng không tốt, với việc họ phải nhận 5 thất bại sau 6 trận đấu gần nhất. Do đó, trước đối thủ Lille, quá khó để Ajaccio có thể vượt ải thành công.

Chọn: Lille

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Lille vs Ajaccio cho thấy, Lille đang không phải cửa đặt có thành tích kèo handicap ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà họ đã trắng tay sau 3 trận kèo gần nhất. Tuy nhiên, trong 8 trận kèo gần nhất giữa hai đội, Lille lại đều là cửa đặt mang về chiến thắng cho các bet thủ.

lịch sử đối đầu Lille vs Ajaccio
lịch sử đối đầu Lille vs Ajaccio

Trong khi đó, Ajaccio cũng là cửa đặt đem lại sự thất vọng cho giới đầu tư ở những trận đấu gần đây, khi mà sau 10 trận kèo gần nhất, họ đã phải chấp nhận trắng tay tới 8 lần. Do đó, các chuyên gia đang đánh giá Lille sẽ là lựa chọn sáng nước hơn trong trận kèo này.

Chọn: Lille

Đội hình dự kiến Lille vs Ajaccio

Lille: Chevalier; Diakite, Fonte, Alexsandro, Ismaily; Martin, Andre Gomes; Cabella, Angel Gomes, Bamba; David

Ajaccio: Leroy, Alphonse, Koné, Mayembo, Gonzalez, Coutadeur, Barreto, Marchetti, Spadanuda, Hamouma, El Idrissy.

Dự đoán tỷ số Lille vs Ajaccio: 2-0