Soi kèo Lorient vs Nantes lúc 23h30 ngày 2/8

Soi kèo Lorient vs Nantes: Đang không có phong độ thi đấu ổn định, tuy nhiên, Nantes vẫn tự tin đánh bại Lorient trong trận giao hữu này.

Phân tích phong độ Lorient vs Nantes

Thống kê soi kèo Lorient vs Nantes, cả hai đội đều đang không thể hiện được phong độ thi đấu thực sự ổn định trong thời gian gần đây, khi mà bên phía Lorient chỉ giành được 1 chiến thắng sau 3 lần ra quân gần nhất, trong khi Nantes cũng không thắng 2 trong 3 trận đấu trước đó.

phong độ Lorient
phong độ Lorient

Mặc dù không có thành tích thi đấu thực sự ấn tượng trong những trận đấu giao hữu trước đó, tuy nhiên, Nantes vẫn đang được các chuyên gia đánh giá cao hơn, khi mà họ đang nắm lợi thế về thành tích đối đầu, theo thống kê cho thấy, Nantes đã giành 3 chiến thắng sau 5 lần gần nhất hai đội chạm trán với nhau.

Soi kèo nhà cái Lorient vs Nantes

Soi kèo hiệp 1

Với phong độ thiếu đi sự ổn định trong thời gian gần đây, dễ hiểu khi mà cả hai đội đều không có thành tích kèo hiệp 1 ấn tượng, với việc Lorient chỉ có 1 lần vượt ải thành công sau 3 trận kèo gần nhất, trong khi Nantes cũng không một lần chiến thắng sau cùng số trận kèo thống kê.

phong độ Nantes
phong độ Nantes

Tuy nhiên, Nantes vẫn đang được các chuyên gia đặt nhiều niềm tin hơn tại kèo hiệp 1 trận đấu này, khi mà sau 5 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Nantes đã nhập cuộc khá tốt và có 3 lần vượt ải thành công tại kèo hiệp 1, do đó, Nantes sẽ là lựa chọn mang lại sự an toàn hơn cho các bet thủ.

Chọn: Nantes

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Lorient vs Nantes cho thấy, với việc chỉ sở hữu 33.3% tỷ lệ thắng sau 3 trận kèo gần nhất, Nantes đang không phải cửa đặt đem lại quá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Tuy nhiên, sau 5 trận kèo gần nhất giữa hai đội, Nantes lại có tới 3 lần vượt ải thành công.

lịch sử đôi đầu Lorient vs Nantes
lịch sử đôi đầu Lorient vs Nantes

Bên kia chiến tuyến, Lorient cũng đang không phải cửa đặt có thành tích kèo handicap ấn tượng, khi mà họ chỉ có 1 lần giành chiến thắng sau 3 trận kèo gần nhất. Phải chạm trán với đối thủ mà họ đã trắng tay 3 trong 5 trận kèo gần nhất, Lorient thực sự không phải là lựa chọn an toàn trong trận này.

Chọn: Nantes

Đội hình dự kiến Lorient vs Nantes

Lorient: Mvogo, Meite, Talbi, Le Goff, Kalulu, Abergel, Innocent, Yongwa, Faivre, Le Fee, Kone.

Nantes: Lafont; Centonze, Victor, Castelletto, Hadjam; Sissoko, Chirivella, Moutoussamy; Blas, Mohamed, Simon

Dự đoán tỷ số Lorient vs Nantes: 1-2