Soi kèo Lorient vs Strasbourg lúc 2h ngày 4/6

Soi kèo Lorient vs Strasbourg: Được chơi trên sân nhà trước các vị khách Strasbourg, đây là cơ hội để Lorient giành lấy chiến thắng.

Phân tích phong độ Lorient vs Strasbourg

Thống kê soi kèo Lorient vs Strasbourg, với việc phải nhận lấy những thất bại trong 2 trận đấu liên tiếp gần nhất, Lorient đang thể hiện phong độ thi đấu thiếu ấn tượng trong thời gian gần đây, mặc dù vậy, trận đấu trên sân nhà trước đối thủ Strasburg vẫn được coi là cơ hội để họ tìm lại cảm giác chiến thắng.

phong độ Lorient
phong độ Lorient

Strasbourg lại đang cho thấy một phong độ thi đấu khả quan hơn đối thủ bên kia chiến tuyến, mặc dù sau 2 lần ra quân gần nhất, họ cũng đều không thể giành chiến thắng, tuy nhiên, Strasbourg đang có chuỗi 4 trận đấu liên tiếp bất bại. Điều lo lắng nhất đó là trong 3 lần gần nhất làm khách trên sân của đối thủ, họ phải nhận 2 thất bại.

Soi kèo nhà cái Lorient vs Strasbourg

Soi kèo hiệp 1

Lorient đang không có được thành tích kèo handicap ấn tượng trong hiệp 1 ở những trận đấu gần đây, khi mà sau 2 lần ra quân gần nhất, họ đều phải chấp nhận trắng tay. Tệ hơn trong 5 trận đấu gần nhất được chơi trên sân nhà, Lorient cũng có tới 3 lần không thể thắng kèo handicap hiệp 1 trận đấu.

phong độ Strasbourg
phong độ Strasbourg

Trong khi đó, Strasbourg đang cho thấy sự tự tin tại kèo handicap hiệp 1 trong thời gian gần đây, khi mà sau 6 trận đấu gần nhất, họ đã có tới 5 lần vượt ải thành công. Thêm vào đó, Strasbourg cũng đã vượt ải kèo hiệp 1 ở 2 trong 3 chuyến làm khách gần nhất.

Chọn: Strasbourg

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Lorient vs Strasbourg cho thấy, chỉ phải nhận 2 kết quả trắng tay sau 10 trận kèo gần nhất, đội khách Strasbourg đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Thêm vào đó, sau 5 trận mở kèo gần nhất trên sân khách, Strasbourg cũng có 3 lần vượt ải thành công.

lịch sử đối đầu Lorient vs Strasbourg
lịch sử đối đầu Lorient vs Strasbourg

Bên kia chiến tuyến, mặc dù đang là cửa đặt có tỷ lệ thắng kèo cao hơn trong những trận kèo gần đây giữa hai đội, tuy nhiên, Lorient lại không được đánh giá quá cao tại trận kèo này, khi mà trong 2 trận mở kèo liên tiếp gần nhất, họ đều đã phải chấp nhận kết quả trắng tay.

Chọn: Strasbourg

Đội hình dự kiến Lorient vs Strasbourg

Lorient: Mvogo, Wackers, Talbi, Le Goff, Kalulu, Abergel, Innocent, Yongwa, Faivre, Le Fée,  Koné.

Strasbourg: Sels; Doukoure, Nyamsi, Le Marchand, Perrin, Guilbert; Diarra, Sissoko, Sanson, Bellegarde; Diallo

Dự đoán tỷ số Lorient vs Strasbourg: 1-2