Soi kèo Luckenwalde vs Union Berlin lúc 23h30 ngày 12/7

Soi kèo Luckenwalde vs Union Berlin: Với việc được đánh giá cao hơn đối thủ Luckenwalde, trận đấu này sẽ là cơ hội để Union Berlin giành chiến thắng.

Phân tích phong độ Luckenwalde vs Union Berlin

Thống kê soi kèo Luckenwalde vs Union Berlin, với việc giành được 2 chiến thắng sau 3  trận đấu gần nhất, Union Berlin đang có thành tích khá tốt trước trận đối đầu này, hơn nữa, họ cũng đang được các chuyên gia đánh giá cao hơn, khi mà đối thủ của Union Berlin chỉ là một đội bóng chơi ở hạng thấp hơn khá nhiều.

phong độ Luckenwalde
phong độ Luckenwalde

Trong khi đó, Luckenwalde lại đang cho thấy một phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 lần ra quân gần nhất, họ đều giành được niềm vui chiến thắng. Tuy nhiên, phải chạm trán với đối thủ chơi ở hạng đấu hàng đầu nước Đức, thực sự đây vẫn sẽ là một thử thách vô cùng khó khăn với Luckenwalde.

Soi kèo nhà cái Luckenwalde vs Union Berlin

Soi kèo hiệp 1

Với phong độ thi đấu ổn định trong thời gian gần đây, Luckenwalde đang có thành tích kèo hiệp 1 khá ấn tượng, khi mà họ đã có 4 lần vượt ải thành công sau 5 trận đấu gần nhất. Tuy nhiên, chạm trán với đối thủ mạnh hơn, không dễ để đội chủ nhà có thể triển khai lối chơi sau tiếng còi khai cuộc.

phong độ Union Berlin
phong độ Union Berlin

Bên kia chiến tuyến, giành chiến thắng ở 2 trong 3 trận kèo hiệp 1 gần nhất, Union Berlin cũng đang có thành tích kèo không phải quá tệ trước trận đấu này. Phải chạm trán với đối thủ yếu hơn nhưng lại chơi đầy khó chịu, tuy nhiên, Union vẫn sẽ thể hiện được đẳng cấp của mình trong hiệp 1 trận này.

Chọn: Union Berlin

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Luckenwalde vs Union Berlin cho thấy, với việc sở hữu 66.7% tỷ lệ thắng sau 3 trận kèo handicap gần nhất, Union Berlin đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Trước một thử thách không phải là quá mạnh, Union Berlin sẽ biết cách vượt ải kèo thành công.

lịch sử đối đầu Luckenwalde vs Union Berlin
lịch sử đối đầu Luckenwalde vs Union Berlin

Luckenwalde chắc chắn sẽ có được sự tự tin hơn trong trận kèo này, khi mà trước đó, họ đã giành tới 4 chiến thắng sau 5 trận kèo gần nhất. Tuy nhiên, xét về chất lượng đội hình cũng như đẳng cấp, thật khó để đội chủ nhà có thể so với đối thủ bên kia chiến tuyến, do đó, Union Berlin vẫn sẽ là lựa chọn an toàn hơn.

Chọn: Union Berlin

Đội hình dự kiến Luckenwalde vs Union Berlin

(Đang cập nhật)

Dự đoán tỷ số Luckenwalde vs Union Berlin: 0-3