Soi kèo Luton vs Blackpool lúc 21h ngày 10/4

Soi kèo Luton vs Blackpool lúc 21h ngày 10/4

Soi kèo Luton vs Blackpool: Được thi đấu trên sân nhà trước đối thủ Blackpool, với phong độ khá ổn định. đây là cơ hội để Luton giành lấy một chiến thắng.

Phân tích phong độ Luton vs Blackpool

Thống kê soi kèo Luton vs Blackpool, mặc dù chỉ có được một kết quả hòa trong trận ra quân gần nhất, tuy nhiên, Luton vẫn được các chuyên gia đánh giá cao hơn, khi mà trong 6 trận đấu gần nhất, họ đang có thành tích bất bại, với 4 chiến thắng cùng 2 trận hòa.

phong độ Luton
phong độ Luton

Trái ngược với thành tích thi đấu có phần ổn định của  đối thủ, Blackpool lại thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà trong 10 trận đấu gần nhất, họ chỉ giành được 3 chiến thắng, Tệ hơn khi trong 3 trận đấu liên tiếp gần nhất, Blackpool đều đã phải nhận những thất bại.

Soi kèo nhà cái Luton vs Blackpool

Soi kèo hiệp 1

Với thành tích thi đấu khá ổn định, dễ hiểu khi mà Luton đang là cửa đặt khá an toàn đối với các bet thủ, đặc biệt là kèo handicap trong hiệp 1. Theo thống kê cho thấy, họ đã giành được 3 chiến thắng tại kèo handicap trong hiệp 1 ở 5 trận đấu gần nhất, tỷ lệ thắng kèo đạt 60%.

phong độ Blackpool
phong độ Blackpool

Trong khi đó, Blackpool lại không có được thành tích kèo hiệp 1 ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà trong 5 trận đấu gần nhất, họ chỉ có đúng 1 lần vượt ải thành công. Thêm vào đó, trong 3 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Blackpool cũng chỉ giành được 1 chiến thắng.

Chọn: Luton

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Luton vs Blackpool cho thấy, với 66.7% tỷ lệ thắng kèo sau 6 trận đấu gần nhất, Luton đang là cửa đặt mang về khá nhiều lơi nhuận đối với các bet thủ, họ cũng là cửa đặt khó bị đánh bại, với việc Luton đã không phải trắng tay trong 8 trận kèo liên tiếp gần nhất.

Lịch sử đối đầu Luton vs Blackpool
Lịch sử đối đầu Luton vs Blackpool

Bên kia chiến tuyến, trận kèo này sẽ là một thử thách với Blackpool, khi mà họ đang cho thấy sự khó khăn trong việc vượt ải kèo handicap. Theo thống kê, trong 10 trận kèo gần nhất, họ đã phải nhận kết quả trắng tay tới 7 lần. Do đó, Luton sẽ là lựa chọn an toàn hơn trong trận kèo này.

Chọn: 

Đội hình dự kiến Luton vs Blackpool

Luton: Horvath; Osho, Lockyer, Bell; Drameh, Mpanzu, Nakamba, Doughty; Campbell; Morris, Adebayo

Blackpool: Maxwell; Lyons, Nelson, Husband, Thompson; Dougall, Connolly, Patino; Bowler, Yates, Rogers

Dự đoán tỷ số Luton vs Blackpool: 2-0