Soi kèo Luxembourg vs Iceland lúc 1h45 ngày 9/9

Soi kèo Luxembourg vs Iceland: Phải chạm trán với đối thủ Luxembourg chơi đầy khó chịu, tuy nhiên, đội tuyển Iceland vẫn tự tin giành chiến thắng

Phân tích phong độ Luxembourg vs Iceland

Thống kê soi kèo 24h giữa Luxembourg vs Iceland, với việc giành 1 chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất, đội tuyển Iceland đang thể hiện phong độ không mấy ổn định trong thời gian gần đây. Mặc dù phải chạm trán với đối thủ Luxembourg chơi đầy khó chịu, họ hoàn toàn tự tin giành thêm một chiến thắng.

phong độ Luxembourg
phong độ Luxembourg

Với việc giành được chiến thắng sau 2 trận đấu gần nhất, đội tuyển Luxembourg cũng đang cho thấy phong độ khá tốt trước trận đối đầu này. Tuy nhiên, đội tuyển Luxembourg lại chơi không tốt khi chạm trán với đối thủ, khi mà họ đã phải nhận 3 thất bại sau 5 trận đấu gần nhất giữa hai đội.

Soi kèo nhà cái Luxembourg vs Iceland

Soi kèo hiệp 1

Với phong độ thi đấu khá ổn định đang thể hiện, dễ hiểu khi mà Iceland đang sở hữu thành tích kèo hiệp 1 khá tốt trong thời gian gần đây, với việc họ đã giành 3 chiến thắng sau 5 trận kèo gần nhất, do đó, các chuyên gia đang đánh giá Iceland sẽ là lựa chọn hợp lý hơn.

phong độ Iceland
phong độ Iceland

Bên kia chiến tuyến, với việc có được 3 chiến thắng sau 5 trận kèo hiệp 1 gần nhất, đội tuyển Luxembourg cũng đang cho thấy sự tự tin trong việc vượt ải kèo hiệp 1 ở những trận gần đây. Tuy nhiên, trước đối thủ Iceland mạnh hơn, thật khó để đội tuyển Luxembourg có thể giành lấy chiến thắng tại kèo hiệp 1 trận này.

Chọn: Iceland

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Luxembourg vs Iceland cho thấy, với việc có tới 4 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất, đội tuyển Iceland đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Do đó, các chuyên gia hoàn toàn đặt niềm tin vào Iceland trong trận kèo handicap này.

lịch sử đối đầu Luxembourg vs Iceland
lịch sử đối đầu Luxembourg vs Iceland

Trong khi đó, Luxembourg cho thấy sự tự tin trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 2 trận kèo gần nhất, họ đều đã vượt ải thành công. Mặc dù vậy, phải chạm trán với đối thủ mà họ đã trắng tay sau 2 trận kèo trước đó, đội tuyển Luxembourg đang không được các chuyên gia đặt nhiều niềm tin.

Chọn: Iceland

Đội hình dự kiến Luxembourg vs Iceland

Luxembourg: Moris, Jans, Chanot, Mahmutovic, Bohnert, Olesen, Martins Pereira, Barreiro Martins, Borges Sanches, Sinani, Curci

Iceland: Runarsson, Magnusson, Ingi Ingason, Palsson, Fridriksson, Thorsteinsson, Gudmundsson, Ingvi Traustason, Willumsson, Finnbogason, Gudmundsson

Dự đoán tỷ số Luxembourg vs Iceland: 0-2