Soi kèo Marseille vs Brest lúc 2h ngày 28/5/2023

Marseille vs Brest

Soi kèo Marseille vs Brest: Phải tiếp đón các vị khách Brest đang chơi đầy khó chịu, không dễ để Marseille có thể giành trọn chiến thắng.

Phân tích phong độ Marseille vs Brest

Thống kê soi kèo Marseille vs Brest, với việc phải nhận 2 thất bại sau 3 trận đấu liên tiếp gần nhất, đội chủ nhà Marseille đang thể hiện phong độ thi đấu không tốt trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, trong 3 trận đấu gần nhất trên sân nhà, Marseille đã đều có được niềm vui thắng trận.

phong độ Marseille
phong độ Marseille

Bên kia chiến tuyến, Brest cũng đang có được phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà trong 4 trận đấu gần nhất, họ đã giành được 3 chiến thắng. Tuy nhiên, phong độ thi đấu trên sân khách của Brest gần đây là không tốt, với việc họ đã không thể một lần giành chiến thắng sau 4 chuyến làm khách gần nhất.

Soi kèo nhà cái Marseille vs Brest

Soi kèo hiệp 1

Theo thống kê, cả hai đội đều đang không có được thành tích kèo hiệp 1 ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Marseille cũng chỉ giành 1 chiến thắng sau 4 trận đấu gần nhất, trong khi đó, đội khách Brest đã phải nhận thất bại trong 3 trận kèo hiệp 1 liên tiếp gần nhất.

phong độ Brest
phong độ Brest

Tuy nhiên, tình hình có vẻ khả quan hơn đối với Marseille, khi mà họ được chơi trên sân nhà, với việc Marseille đã giành 2 chiến thắng sau 3 trận sân nhà gần nhất. Trong khi đó, Brest lại gặp nhiều khó khăn tại kèo hiệp 1 trên sân khách, khi mà 4 trận đấu gần nhất, họ đều không thể chiến thắng.

Chọn: Marseille

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Marseille vs Brest cho thấy, với việc phải nhận trắng tay ở 2 trong 3 trận kèo gần nhất, Marseille đang không phải cửa đặt thực sự an toàn đối với các bet thủ. Tuy nhiên, trong 3 trận kèo liên tiếp trên sân nhà, Marseille lại đều đã có thể vượt ải thành công.

lịch sử đối đầu Marseille vs Brest
lịch sử đối đầu Marseille vs Brest

Brest cũng đang cho thấy họ là một lựa chọn an toàn hơn trong thời gian gần đây, khi mà trong 4 trận kèo gần nhất, họ đã có 3 lần giành chiến thắng. Tuy nhiên, trong 5 trận kèo gần nhất của Brest trên sân của đối thủ Lyon, họ lại chỉ có 2 lần có được niềm vui thắng trận.

Chọn: Marseille

Đội hình dự kiến Marseille vs Brest

Marseille: Lopez; Rongier, Balerdi, Kolasinac; Under, Guendouzi, Veretout, Clauss; Malinovskyi, Payet; Sanchez

Brest: Bizot; Lala, Chardonnet, Brassier, Duverne; Lees-Melou, Belkebla, Del Castillo; Pereira Lage, Mounie, Le Douaron

Dự đoán tỷ số Marseille vs Brest: 3-1