Soi kèo Marseille vs Brighton lúc 23h45 ngày 5/10

Soi kèo Marseille vs Brighton lúc 23h45 ngày 5/10

Soi kèo Marseille vs Brighton: Được chơi trên sân nhà để tiếp đón đối thủ Brighton, đây là cơ hội để Marseille tìm lại cảm giác chiến thắng.

Phân tích phong độ Marseille vs Brighton

Thống kê soi kèo bd 24h giữa Marseille vs Brighton, với việc không giành chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất, Marseille đang thể hiện phong độ thất vọng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, chạm trán với đối thủ Brighton trên sân nhà, họ hoàn toàn tự tin giành thêm một chiến thắng.

phong độ Marseille
phong độ Marseille

Không khả quan là bao, với việc nhận 3 thất bại sau 4 trận đấu gần nhất, Brighton cũng đang cho thấy phong độ thiếu ấn tượng trước trận đối đầu này. Do đó, phải hành quân tới thi đấu trên sân của đối thủ Marseille có nhiều kinh nghiệm hơn, đây sẽ là một thử thách khó khăn với đại diện nước Anh.

Soi kèo nhà cái Marseille vs Brighton

Soi kèo hiệp 1

Với phong độ thi đấu thất vọng đang thể hiện, dễ hiểu khi mà Marseille đang sở hữu thành tích kèo hiệp 1 không tốt trong thời gian gần đây, với việc họ đã không giành chiến thắng ở 4 trong 5 trận kèo gần nhất. Tuy nhiên, 3 trong 5 trận sân nhà gần nhất, Marseille đã vượt ải thành công.

phong độ Brighton
phong độ Brighton

Bên kia chiến tuyến, với việc chỉ có được 1 chiến thắng sau 4 trận kèo hiệp 1 gần nhất, Brighton đang không cho thấy sự tự tin trong việc vượt ải kèo hiệp 1 ở những trận gần đây. Do đó, chạm trán với đối thủ Marseille, đây sẽ là thử thách đối với Brighton tại kèo hiệp 1 trận đấu này.

Chọn: Marseille

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Marseille vs Brighton cho thấy, với việc chỉ có 1 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất, Marseille đang không phải là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Tuy nhiên, trong 5 trận kèo trước đó trên sân nhà, họ đã có 3 lần giành chiến thắng.

 

Trong khi đó, Brighton lại cho thấy sự khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 4 trận kèo gần nhất, họ đã có tới 3 lần phải chấp nhận trắng tay. Do đó, Brighton không được các chuyên gia đánh giá cao trong trận kèo với đối thủ.

Chọn: Marseille

Đội hình dự kiến Marseille vs Brighton

Marseille: Lopez; Clauss, Gigot, Mbemba, Murillo; Veretout, Rongier, Ounahi; Ndiaye, Aubameyang, Correa.

Brighton: Steele; Veltman, Webster, Igor, Estupinan; Baleba, Pedro, Gilmour; March, Welbeck, Fati.

Dự đoán tỷ số Marseille vs Brighton

Marseille 2-1 Brighton