Soi kèo Martinique vs Curacao lúc 3h ngày 11/9

Soi kèo Martinique vs Curacao: Không có được phong độ thi đấu ấn tượng gần đây, thật khó để Curacao có thể đánh bại Martinique.

Phân tích phong độ Martinique vs Curacao

Thống kê soi kèo Martinique vs Curacao, với việc phải nhận thất bại sau 3 lần ra quân liên tiếp gần nhất, đội tuyển Martinique đang thể hiện phong độ thiếu ấn tượng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, chỉ phải chạm trán với đối thủ, họ hoàn toàn tự tin giành thêm một chiến thắng.

phong độ Martinique
phong độ Martinique

Bên phía đối diện, với việc phải nhận tới 4 thất bại sau 5 trận đấu gần nhất, Curacao cũng đang cho thấy phong độ thất vọng  trước trận đối đầu này. Mặc dù có được chiến thắng trong lần gần nhất hai đội chạm trán với nhau, tuy nhiên, thật khó để Curacao có thể tạo nên điều đó một lần nữa.

Soi kèo nhà cái Martinique vs Curacao

Soi kèo hiệp 1

Với phong độ thi đấu thiếu ấn tượng, dễ hiểu khi mà đội tuyển Martinique đang sở hữu thành tích kèo hiệp 1 không tốt trong thời gian gần đây, với việc họ không giành chiến thắng sau 3 trận kèo gần nhất. Tuy nhiên, các chuyên gia vẫn đánh giá cao Martinique hơn tại kèo hiệp 1 trận đấu này.

phong độ Curacao
phong độ Curacao

Bên kia chiến tuyến, với việc không thể giành một chiến thắng nào sau 5 trận kèo hiệp 1 gần nhất, đội tuyển Curacao đang không cho thấy sự tự tin trong việc vượt ải kèo hiệp 1 ở những trận gần đây. Do đó, chạm trán với đối thủ Martinique sẽ là thử thách đối với Curacao tại kèo hiệp 1 trận đấu này.

Chọn: Martinique 

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Martinique vs Curacao cho thấy, với việc có 5 lần vượt ải thành công sau 7 trận kèo gần nhất, đội tuyển Martinique đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Mặc dù trắng tay sau 2 trận kèo gần nhất, Martinique vẫn là lựa chọn được các chuyên gia đánh giá cao.

lịch sử đối đầu Martinique vs Curacao
lịch sử đối đầu Martinique vs Curacao

Trong khi đó, Curacao lại cho thấy sự khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 7 trận kèo gần nhất, họ đều đã phải chịu kết quả trắng tay. Do đó, thật khó để Curacao có thể vượt ải thành công trước đối thủ Martinique trong trận kèo này.

Chọn: Martinique 

Đội hình dự kiến Martinique vs Curacao

Martinique: (Đang cập nhật)

Curacao: (Đang cập nhật)

Dự đoán tỷ số Martinique vs Curacao: 1-0