Soi kèo Medellin vs Metropolitanos lúc 9h ngày 4/5

Soi kèo Medellin vs Metropolitanos lúc 9h ngày 4/5

Soi kèo Medellin vs Metropolitanos: Phải làm khách trên sân của đối thủ Medellin, cơ hội chiến thắng của Metropolitanos vẫn là khá cao.

Phân tích phong độ Medellin vs Metropolitanos

Thống kê soi kèo Medellin vs Metropolitanos, với việc phải nhận thất bại sau 3 lần ra quân gần nhất, đội chủ nhà Medellin đang không thể hiện được sự ổn định trong phong độ thi đấu. Thêm vào đó, trong 5 trận gần nhất được chơi trên sân nhà, họ cũng chỉ giành được đúng 1 chiến thắng.

phong độ Medellin
phong độ Medellin

Bên kia chiến tuyến, Metropolitanos lại đang có được sự ổn định trong phong độ thi đấu ở những trận đấu gần đây, với việc giành được 3 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất. Mặc dù không có thành tích ấn tượng trên sân khách, tuy nhiên, Metropolitanos hoàn toàn có thể tự tin giành trọn vẹn ba điểm trong trận đấu này.

Soi kèo nhà cái Medellin vs Metropolitanos

Soi kèo hiệp 1

Với phong độ thiếu ổn định gần đây, dễ hiểu khi mà Medellin không nhập cuộc một cách thực sự ổn định, do đó, thành tích kèo hiệp 1 của đội chủ nhà cũng không quá tốt, với việc họ đã thua 2 trong 3 trận đấu gần nhất. Hơn nữa, 4 trong 5 trận sân nhà gần nhất, Medellin cũng để thua kèo hiệp 1 trận đấu.

phong độ Metropolitanos
phong độ Metropolitanos

Đang có được sự khả quan hơn đối thủ trong việc vượt ải kèo handicap hiệp 1, Metropolitanos đã giành được 3 chiến thắng sau 4 trận đấu gần nhất và không để một lần trắng tay. Với thành tích kèo hiệp 1 có phần trái ngược nhau, đội khách đang được đánh giá sẽ là lựa chọn an toàn hơn.

Chọn: Metropolitanos

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Medellin vs Metropolitanos cho thấy, với việc trắng tay 2 trong 3 trận kèo gần nhất, Medellin không phải là cửa đặt đem lại quá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ, khi mà đó cũng là trận thứ 5 sau 8 trận gần nhất, đội chủ nhà không thắng.

Trong khi đó, Metropolitanos lại đang có được sự ấn tượng trong thành tích kèo handicap ở những trận đấu gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ đã có 4 lần vượt ải thành công. Do đó, các chuyên gia đang đánh giá, đội khách hoàn toàn sẽ là lựa chọn hợp lý hơn trong trận kèo này.

Chọn: Metropolitanos

Đội hình dự kiến Medellin vs Metropolitanos

Medellin: Mosquera, Cadavid, Londono, Monroy, Palacios, Pardo, Torres, Ricaurte, Moreno, Valencia, Pons.

Metropolitanos: Schiavone, Ferro, Pabón, Cova, Vargas, Larotonda, Araujo, Gómez, Sosa, Flores, Ortíz.

Dự đoán tỷ số Medellin vs Metropolitanos: 0-1