Soi kèo Monchengladbach vs Leipzig lúc 20h30 ngày 23/9

Soi kèo Monchengladbach vs Leipzig lúc 20h30 ngày 23/9

Soi kèo Monchengladbach vs Leipzig: Đang có phong độ thi đấu khá ấn tượng, Leipzig tự tin giành ba điểm trên sân của Monchengladbach.

Phân tích phong độ Monchengladbach vs Leipzig

Thống kê soi kèo Monchengladbach vs Leipzig, có thành tích giành chiến thắng sau 4 lần ra quân gần nhất, Leipzig đang thể hiện phong độ thi đấu ổn định trong thời gian gần đây. Chạm trán với đối thủ Monchengladbach chơi thiếu thuyết phục, họ hoàn toàn tự tin giành thêm một chiến thắng.

phong độ Monchengladbach
phong độ Monchengladbach

Trái ngược với thành tích ổn định của đối thủ, với việc nhận 3 thất bại sau 4 trận đấu gần nhất, Monchengladbach đang cho thấy phong độ khá thất vọng trước trận đối đầu này. Thêm vào đó, với phong độ thi đấu không tốt trên sân nhà, các chuyên gia đánh giá đây sẽ là thử thách khó khăn với Monchengladbach.

Soi kèo nhà cái Monchengladbach vs Leipzig

Soi kèo hiệp 1

Với phong độ thi đấu khá ổn định đang thể hiện, dễ hiểu khi mà Leipzig đang sở hữu thành tích kèo hiệp 1 khá tốt trong thời gian gần đây, với việc họ đã giành 4 chiến thắng sau 6 trận kèo gần nhất. Do đó, các chuyên gia đang đánh giá Leipzig sẽ là lựa chọn hợp lý hơn.

phong độ Leipzig
phong độ Leipzig

Bên kia chiến tuyến, với việc chỉ có được 1 chiến thắng sau 6 trận kèo hiệp 1 gần nhất, Monchengladbach đang không cho thấy sự tự tin trong việc vượt ải kèo hiệp 1 ở những trận gần đây. Do đó, chạm trán với đối thủ Leipzig sẽ là thử thách đối với Monchengladbach tại kèo hiệp 1 trận đấu này.

Chọn: Leipzig 

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Monchengladbach vs Leipzig cho thấy, có thành tích 4 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất, Leipzig đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Thêm vào đó, 3 trong 5 trận kèo gần nhất giữa hai đội, Leipzig cũng đã giành được chiến thắng.

lịch sử đối đầu Monchengladbach vs Leipzig
lịch sử đối đầu Monchengladbach vs Leipzig

Trong khi đó, Monchengladbach lại cho thấy sự khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 5 trận kèo gần nhất, họ đã phải chấp nhận tới 4 kết quả trắng tay. Do đó, Monchengladbach không được các chuyên gia đánh giá cao trong trận kèo với đối thủ.

Chọn: Leipzig 

Đội hình dự kiến Monchengladbach vs Leipzig

Monchengladbach: Nicolas; Scally, Elvedi, Itakura, Wober; Weigl, Neuhaus; Honorat, Ngoumou, Jordan; Plea.

Leipzig: Blaswich; Henrichs, Simakan, Castello, Raum; Simons, Schlager, Kampl, Forsberg; Openda, Poulsen.

Dự đoán tỷ số Monchengladbach vs Leipzig 

Monchengladbach 1-2 Leipzig