Soi kèo Montreal vs Nashville lúc 6h30 ngày 22/6

Soi kèo Montreal vs Nashville: Phải làm khách trên sân của đối thủ Montreal, đây vẫn được xem là cơ hội để Nashville giành lấy chiến thắng.

Phân tích phong độ Montreal vs Nashville

Thống kê soi kèo Montreal vs Nashville, với việc giành được 3 chiến thắng sau 4 lần ra quân gần nhất, đội khách Nashville đang thể hiện phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, Thêm vào đó, trong 3 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Nashville cũng thi đấu tốt và đều giành được niềm vui thắng trận.

phong độ Montreal
phong độ Montreal

Trong khi đó, mặc dù đã có được chiến thắng trong trận đấu gần nhất, tuy nhiên, Montreal vẫn không cho thấy thành tích ấn tượng trong thời gian gần đây, với việc sau 3 trận liên tiếp trước đó, họ đều không thắng. Hơn nữa, Montreal cũng đều phải nhận thất bại trong 3 lần gần nhất hai đội gặp nhau.

Soi kèo nhà cái Montreal vs Nashville

Soi kèo hiệp 1

Với phong độ thi đấu ổn định trong thời gian gần đây, dễ hiểu khi mà Mashville đang có thành tích khá tốt tại kèo hiệp 1 trận đấu, minh chứng là trong 5 trận đấu gần nhất, họ đã có 3 lần vượt ải thành công. Hơn nữa, Nashville cũng đã giành chiến thắng tại kèo hiệp 1 ở 3 trận đối đầu gần nhất.

phong độ Nashville
phong độ Nashville

Có được chiến thắng trong trận kèo hiệp 1 gần nhất, tuy nhiên, điều đó không thể phủ nhận thành tích kèo khá thất vọng mà Montreal có được trước đó, khi mà họ đều đã trắng tay trong 5 trận kèo hiệp 1 liên tiếp. Do đó, các chuyên gia vẫn đang đánh giá Nashville sẽ là lựa chọn an toàn hơn.

Chọn: Nashville

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Montreal vs Nashville cho thấy, với việc giành được 8 chiến thắng sau 10 trận kèo gần nhất, đội khách Nashville đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Thêm vào đó, trong 3 trận mở kèo gần nhất giữa hai đội, Nashville cũng đều đã vượt ải thành công.

lịch sử đối đầu Montreal vs Nashville
lịch sử đối đầu Montreal vs Nashville

Bên kia chiến tuyến, Montreal cũng đang có được thành tích kèo handicap khá tốt trong thời gian gần đây, khi mà sau 6 trận kèo gần nhất, họ đã có tới 4 lần vượt ải thành công. Tuy nhiên, trong 3 trận mở kèo trước đó giữa hai đội, Montreal lại đều phải chấp nhận kết quả trắng tay.

Chọn: Nashville

Đội hình dự kiến Montreal vs Nashville

Montreal: Pantemis; Waterman, Camacho, Miller; Johnston, Piette, Wanyama, Kone, Brault-Guillard; Mihailovic, Kamara

Nashville: Panicco, Lovitz, Haakenson, McCarty, Zimmerman, Davis, Bunbury, Leal, Shaffelburg, Mukhtar, Sapong.

Dự đoán tỷ số Montreal vs Nashville: 1-2