Soi kèo Mỹ vs Canada lúc 7h30 ngày 19/6

Soi kèo Mỹ vs Canada: Đang có được phong độ thi đấu ấn tượng, Canada hoàn toàn có thể đánh bại đối thủ Mỹ để lên ngôi vô địch.

Phân tích phong độ Mỹ vs Canada

Thống kê soi kèo Mỹ vs Canada, với việc giành chiến thắng trong trận gần nhất, đội tuyển Canada tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng, với việc giành chiến thắng trong 3 lần ra quân liên tiếp gần nhất. Hơn nữa, trong lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Canada cũng đã chơi đầy tự tin và giành được chiến thắng.

phong độ Mỹ
phong độ Mỹ

Bên kia chiến tuyến, đội tuyển Mỹ cũng đang cho thấy phong độ thi đấu có phần ấn tượng trước trận chung kết, khi mà sau 4 lần ra quân gần nhất, họ đã giành được 3 chiến thắng cùng 1 trận hòa. Trước đối thủ Canada chơi đầy khó chịu, đây không phải là thử thách dễ dàng đối với đội tuyển Mỹ.

Soi kèo nhà cái Mỹ vs Canada

Soi kèo hiệp 1

Với phong độ thi đấu ổn định, dễ hiểu khi mà đội tuyển Canada đang có thành tích khá tốt tại kèo handicap trong hiệp 1, minh chứng là trong 3 trận đấu gần nhất, họ đều giành chiến thắng. Trong trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Canada cũng là cửa đặt đã đem lại lợi nhuận cho các bet thủ tại kèo hiệp 1 trận đấu.

phong độ Canada
phong độ Canada

Cũng có được 3 chiến thắng sau 4 trận kèo hiệp 1 gần nhất, đội tuyển Mỹ đang là cửa đặt khá an toàn đối với các bet thủ. Tuy nhiên, phải chạm trán với đối thủ Canada vốn không phải là thử thách dễ dàng vượt qua, nhất là khi trong trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, họ đã trắng tay tại kèo hiệp 1.

Chọn: Canada

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Mỹ vs Canada cho thấy, với việc sở hữu 100% tỷ lệ thắng kèo sau 3 trận đấu gần nhất, đội tuyển Canada đang là lựa chọn đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Hơn nữa, trong trận mở kèo gần nhất giữa hai đội, Canada cũng đã vượt ải thành công.

lịch sử đối đầu  Mỹ vs Canada
lịch sử đối đầu Mỹ vs Canada

Trong khi đó, đội tuyển Mỹ cũng lại không có được thành tích kèo ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 7 trận kèo gần nhất, họ chỉ có 2 lần vượt ải thành công. Hơn nữa, trong trận mở kèo gần nhất giữa hai đội, Mỹ cũng đã là những người phải chấp nhận trắng tay.

Chọn: Canada

Đội hình dự kiến Mỹ vs Canada

Mỹ: Turner; Dest, Zimmerman, Ream, A.Robinson; McKennie, Adams, Musah; Weah, Sargent, Pulisic

Canada: Borjan; Johnston, Vitoria, Miller; Buchanan, Eustaquio, Hutchinson, Adekugbe; David, Larin, Davies

Dự đoán tỷ số Mỹ vs Canada: 1-2