Soi kèo Nijmegen vs Venezia lúc 23h ngày 4/8

Soi kèo Nijmegen vs Venezia: Nijmegen sẽ có cuộc chạm trán với Venezia, đây sẽ là cơ hội để đội bóng Hà Lan nối dài mạch trận toàn thắng.

Phân tích phong độ Nijmegen vs Venezia

Thống kê soi kèo Nijmegen vs Venezia,.cả hai đội đều đang có phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, đặc biệt là sau những trận đấu giao hữu, khi mà bên phía Nijmegen đã giành được chiến thắng sau 3 trận gần nhất, trong khi Venezia cũng đã thắng 2 sau cùng số trận thống kê.

phong độ Nijmegen
phong độ Nijmegen

Mặc dù phải chạm trán với đối thủ Venezia tỏ ra đầy khó chịu trong những lần ra quân trước đó, tuy nhiên, có được sự tự tin trong các trận đấu giao hữu trước đó, Nijmegen sẽ biết cách đánh bại đối thủ sau 90 phút thi đấu, các chuyên gia đang đánh giá cao Nijmegen hơn trong trận đối đầu này.

Soi kèo nhà cái Nijmegen vs Venezia

Soi kèo hiệp 1

Với việc thể hiện được phong độ thi đấu ổn định trong những trận đấu gần đây, cả hai đội đều sở hữu thành tích kèo hiệp 1 khá ấn tượng, khi mà bên phía Nijmegen đã vượt ải thành công sau 3 trận kèo gần nhất, trong khi Venezia cũng giành 2 chiến thắng sau cùng số trận thống kê.

phong độ Venezia
phong độ Venezia

Phải chạm trán với đối thủ Venezia trong trận đấu này, nhiều thử thách đang chờ đợi đội bóng đến từ Hà Lan, nhất là trong việc triển khai tấn công, tuy nhiên, với phong độ thi đấu có phần ổn định trước đó, Nijmegen vẫn sẽ biết cách vượt qua khó khăn và giành chiến thắng tại kèo hiệp 1 trận đấu này.

Chọn: Nijmegen

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Nijmegen vs Venezia cho thấy, với việc giành chiến thắng sau trận kèo gần nhất, đội bóng của Hà Lan đang có thành tích kèo handicap khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 3 trận kèo liên tiếp trước đó, họ đều vượt ải thành công, do đó, Nijmegen đang chiếm được niềm tin từ các bet thủ.

Bên kia chiến tuyến, với  việc giành 2 chiến thắng sau 3 trận kèo gần nhất, Venezia cũng đang thể hiện được sự tự tin nhất định tại kèo handicap trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, phải chạm trán với đối thủ Nijmegen cũng chơi đầy khó chịu, không dễ để đội bóng Italia có thể vượt ải thành công

Chọn: Nijmegen

Đội hình dự kiến Nijmegen vs Venezia

Nijmegen: Cillessen; Van Rooij, Marquez, Sandler, El Karouani; Schone, Proper, Tannane; Mattsson, Tavsan, Dimata.

Venezia: Joronen, Zampano, Modolo, Haps, Ceccaroni, Wisniewski, Cuisance, Andersen, Busio, Pohjanpalo, Novakovich.

Dự đoán tỷ số Nijmegen vs Venezia: 1-0