Soi kèo Nữ Anh vs Nữ Đan Mạch lúc 15h30 ngày 28/7

Soi kèo Nữ Anh vs Nữ Đan Mạch: Phải chạm trán với đối thủ Nữ Đan Mạch chơi đầy khó chịu, đội tuyển Nữ Anh vẫn tự tin giành ba điểm.

Phân tích phong độ Nữ Anh vs Nữ Đan Mạch

Thống kê soi kèo Nữ Anh vs Nữ Đan Mạch, cả hai đội tuyển đều đang thể hiện được phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà đôi bên đều đã có được niềm vui trong trận khai màn WC năm nay, do đó, trận đấu này được coi là quyết định đội tuyển sẽ sớm ghi tên mình vào vòng trong.

phong độ Nữ Anh
phong độ Nữ Anh

Mặc dù phải chạm trán với một đội tuyển Nữ Đan Mạch đang chơi đầy hưng phấn, tuy nhiên, các chuyên gia vẫn đang đánh giá cao đội tuyển Nữ Anh sẽ biết cách thể hiện bản lĩnh và giành chiến thắng, qua đó, sớm ghi tên mình vào vòng trong, bất chấp họ có thể sẽ gặp khó khăn trong trận đối đầu này.

Soi kèo nhà cái Nữ Anh vs Nữ Đan Mạch

Soi kèo hiệp 1

Với phong độ thi đấu khá ổn định đã thể hiện trước đó, dễ hiểu khi mà cả hai đội tuyển đều đang sở hữu thành tích kèo hiệp 1 khá ấn tượng, với việc tuyển Nữ Đan Mạch đã giành 4 chiến thắng sau 5 trận kèo gần nhất, trong khi đội tuyển Nữ Anh cũng có 3 lần vượt ải thành công sau cùng số trận thống kê.

phong độ Nữ Đan Mạch
phong độ Nữ Đan Mạch

Đội tuyển Nữ Anh với việc được đánh giá cao hơn sẽ là đội chủ động chơi tấn công, các chuyên gia dự đoán Nữ Anh sẽ là lựa chọn an toàn hơn tại kèo hiệp 1 trận này, khi mà ở 2 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, đội tuyển Nữ Anh đều đã vượt ải thành công tại kèo hiệp 1 trận đấu.

Chọn: Nữ Anh

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Nữ Anh vs Nữ Đan Mạch cho thấy, với việc sở hữu 60% tỷ lệ thắng sau 5 trận kèo gần nhất, đội tuyển Nữ Anh đang là cửa đặt mà các bet thủ có thể đặt niềm tin. Hơn nữa,  trong 2 trận kèo gần nhất giữa hai đội, đội tuyển Nữ Anh cũng đều đã vượt ải thành công.

lịch sử đối đầu Nữ Anh vs Nữ Đan Mạch
lịch sử đối đầu Nữ Anh vs Nữ Đan Mạch

Bên kia chiến tuyến, đội tuyển Nữ Đan Mạch cũng đang có thành tích kèo handicap khá ấn tượng, với việc giành 4 chiến thắng sau 5 trận kèo gần nhất. Tuy nhiên, phải chạm trán với đối thủ mà họ đã trắng tay trong 2 trận kèo trước đó, đây thực sự là một thử thách khó khăn đối với Nữ Đan Mạch.

Chọn: Nữ Anh

Đội hình dự kiến Nữ Anh vs Nữ Đan Mạch

Nữ Anh: Earps, Bronze, Williamson, Bright, Daly, Walsh, Hepburn, Mead, White, Lauren Hemp.

Nữ Đan Mạch: Christensen; Sevecke, Ballisager, Boye, Veje; Hasbo, Holmgaard, Kuhl; Thomsen, Sorensen, Harder

Dự đoán tỷ số Nữ Anh vs Nữ Đan Mạch: 3-1