Soi kèo Nữ Đức vs Nữ Ma Rốc lúc 15h30 ngày 24/7

Soi kèo Nữ Đức vs Nữ Ma Rốc: Chỉ phải chạm trán với đối thủ Nữ Ma Rốc yếu hơn, đây là cơ hội tốt để đội tuyển Nữ Đức giành trọn ba điểm.

Phân tích phong độ Nữ Đức vs Nữ Ma Rốc

Thống kê soi kèo Nữ Đức vs Nữ Ma Rốc, cả hai đội đều đang không thể hiện được phong độ thi đấu thực sự ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội tuyển Nữ Đức trong 5 trận gần nhất, họ cũng chỉ giành được 2 chiến thắng, trong lần ra quân trước đó, tuyển Nữ Đức đã phải nhận một thất bại.

phong độ Nữ Đức
phong độ Nữ Đức

Bên kia chiến tuyến, đội tuyển Nữ Ma Rốc thậm chí còn chơi thất vọng hơn, khi mà sau 5 lần ra quân gần nhất, họ đã không thể một lần giành chiến thắng, tệ hơn khi 3 trong số đó là những thất bại. Do đó, đội tuyển Nữ Đức hoàn toàn có thể tự tin hướng tới việc giành ba điểm đầu tiên tại WC.

Soi kèo nhà cái Nữ Đức vs Nữ Ma Rốc

Soi kèo hiệp 1

Với phong độ thi đấu không mấy ổn định trong thời gian gần đây, dễ hiểu khi mà đội tuyển Nữ Đức đang không sở hữu thành tích kèo handicap trong hiệp 1 thực sự ấn tượng, với việc họ chỉ có 40% tỷ lệ thắng sau 5 trận kèo gần nhất, tuy nhiên, đại diện của Châu Âu vẫn sẽ là lựa chọn an toàn hơn.

phong độ Nữ Ma Rốc
phong độ Nữ Ma Rốc

Trong khi đó, đội tuyển Nữ Ma Rốc đang thể hiện sự khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap hiệp 1 ở những trận gần đây, khi mà họ đã không thể một lần vượt ải sau 5 trận kèo gần nhất, tệ hơn 3 trong số đó, đội tuyển Nữ Ma Rốc đã phải chấp nhận trắng tay.

Chọn: Nữ Đức

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Nữ Đức vs Nữ Ma Rốc cho thấy, với việc chỉ có 2 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo handicap gần nhất, đội tuyển Nữ Đức đang không phải là cửa đặt đem lại quá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ, tuy nhiên, đây vẫn sẽ là trận kèo mà đội tuyển Nữ Đức được đánh giá cao hơn.

Đội tuyển Nữ Ma Rốc cũng đang không có được thành tích kèo handicap ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận kèo gần nhất, họ đã không thể một lần vượt ải thành công, thậm chí 3 trong số đó, đội tuyển Nữ Ma Rốc còn phải chấp nhận kết quả trắng tay.

Chọn: Nữ Đức

Đội hình dự kiến Nữ Đức vs Nữ Ma Rốc

Nữ Đức: Frohms; Kleinherne, Doorsoun-Khajeh, Nusken, Rauch; Magull, Lohmann, Dabritz; Huth, Popp, Brand.

Nữ Ma Rốc: Er-Rmichi; Redouani, El Haj, Mrabet, Seghir; Ouzraoui, Amani, Nakkach, Tagnaout; Chebbak; Ayane.

Dự đoán tỷ số Nữ Đức vs Nữ Ma Rốc: 3-0