Soi kèo nữ Haiti vs nữ Đan Mạch lúc 18h ngày 1/8

Soi kèo nữ Haiti vs nữ Đan Mạch: Đội tuyển nữ Đan Mạch sẽ chạm trán với Nữ Haiti ở lượt trận cuối, đây sẽ là cơ hội để họ giành vé đi tiếp.

Phân tích phong độ nữ Haiti vs nữ Đan Mạch

Thống kê soi kèo nữ Haiti vs nữ Đan Mạch, với việc phải nhận thất bại trong trận đấu gần nhất trước đối thủ mạnh hơn là tuyển nữ Anh, tuy nhiên, cơ hội để tuyển nữ Đan Mạch giành vé đi tiếp là vẫn còn, khi mà họ chỉ phải chạm trán với đối thủ Nữ Haiti đã sớm bị loại sau 2 trận đấu ra quân trước đó.

phong độ nữ Haiti
phong độ nữ Haiti

Bên kia chiến tuyến, đội tuyển nữ Haiti đã không thể hiện được quá nhiều điều tại WC nữ 2023, khi mà họ đã phải nhận thất bại sau 2 lần ra quân trước và sớm phải nói lời chia tay giải đấu. Chạm trán với đối thủ Nữ Đan Mạch đang cần điểm, thật khó để họ có thể tạo nên bất ngờ.

Soi kèo nhà cái nữ Haiti vs nữ Đan Mạch

Soi kèo hiệp 1

Cả hai đội đều đang không có thành tích kèo hiệp 1 ấn tượng trong thời gian gần đây, dễ hiểu khi mà phong độ thi đấu của đôi bên cũng không phải thực sự ổn định, với việc đội tuyển nữ Haiti đã trắng tay sau 2 trận kèo gần nhất, trong khi tuyển nữ Đan Mạch cũng chỉ có 1 lần vượt ải thành công sau cùng số trận thống kê.

phong độ nữ Đan Mạch
phong độ nữ Đan Mạch

Mặc dù vậy, đội tuyển nữ Đan Mạch vẫn được các chuyên gia đánh giá cao hơn tại kèo hiệp 1 trận đấu này, khi mà đại diện của Châu Âu mạnh hơn khá nhiều so với đối thủ bên kia Đại Tây Dương, nếu chơi đúng phong độ, đội tuyển nữ Đan Mạch sẽ biết cách vượt ải thành công.

Chọn: nữ Đan Mạch

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo nữ Haiti vs nữ Đan Mạch cho thấy, với việc trắng tay trong trận kèo gần nhất, tuy nhiên, đội tuyển nữ Đan Mạch vẫn hoàn toàn sẽ là lựa chọn được các chuyên gia đánh giá cao hơn, khi mà đối thủ bên kia chiến tuyến chỉ là một tuyển nữ Haiti đã sớm phải nói lời chia tay giải đấu.

Trong khi đó, với việc trắng tay sau cả 2 trận kèo gần nhất, đội tuyển nữ Haiti không phải là lựa chọn mang lại sự an toàn đối với các bet thủ. Phải chạm trán với đối thủ nữ Đan Mạch mạnh hơn, thật khó để họ tạo nên bất ngờ.

Chọn: nữ Đan Mạch

Đội hình dự kiến nữ Haiti vs nữ Đan Mạch

nữ Haiti: Nữ Haiti: Theus; Petit-Frere, Joseph, K.Louis, Mathurin; Moryl, Pierre-Louis; Mondesir, Jeudy, B.Louis; Borgella.

nữ Đan Mạch: Nữ Đan Mạch: Christensen; Sevecke, Ballisager, Boye, Veje; Hasbo, Holmgaard; Thomsen, Kuhl, Madsen; Harder.

Dự đoán tỷ số nữ Haiti vs nữ Đan Mạch: 0-4