Soi kèo Nữ Ireland vs Nữ Nigeria lúc 17h ngày 31/7

Soi kèo Nữ Ireland vs Nữ Nigeria: Đang thể hiện phong độ thi đấu khá ấn tượng, tuyển Nữ Nigeria tự tin giành trọn ba điểm trước Nữ Ireland.

Phân tích phong độ Nữ Ireland vs Nữ Nigeria

Thống kê soi kèo Nữ Ireland vs Nữ Nigeria, với việc giành chiến thắng trong trận đấu gần nhất, đội tuyển Nữ Nigeria tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu khá ấn tượng, đặc biệt là tại WC Nữ, khi mà họ đang đứng đầu bảng B và có nhiều lợi thế để giành tấm vé đi tiếp vào vòng trong.

phong độ Nữ Ireland
phong độ Nữ Ireland

Trái ngược với thành tích thi đấu ấn tượng của đối thủ, đội tuyển Nữ Ireland lại thể hiện phong độ thi đấu thất vọng, đặc biệt là sau 2 lượt trận đã đấu tại WC năm nay, họ đều phải nhận thất bại, qua đó, sớm phải nói lời chia tay giải đấu, thậm chí khả năng cao đội bóng của Châu Âu này không thể giành được điểm số nào.

Soi kèo nhà cái Nữ Ireland vs Nữ Nigeria

Soi kèo hiệp 1

Với phong độ thi đấu ổn định đang thể hiện trước đó, dễ hiểu khi mà đội tuyển Nữ Nigeria sở hữu thành tích kèo hiệp 1 khá ấn tượng trong thời gian gần đây, nếu tính cả chiến thắng kèo trong trận gần nhất, đại diện của Châu Phi đã có tới 80% tỷ lệ thắng sau 5 trận kèo hiệp 1 trước đó.

phong độ Nữ Nigeria
phong độ Nữ Nigeria

Bên kia chiến tuyến, đội tuyển Nữ Ireland lại đang cho thấy sự thất vọng trong cách nhập cuộc cũng như thành tích kèo hiệp 1 ở những trận gần đây, đặc biệt là sau 2 lần ra quân liên tiếp gần nhất, họ đều trắng tay, do đó, các chuyên gia đang không đánh giá cao Nữ Ireland ở kèo hiệp 1 trận này.

Chọn: Nữ Nigeria

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Nữ Ireland vs Nữ Nigeria cho thấy, với việc có tới 4 lần vượt ải  thành công sau 5 trận kèo handicap gần nhất, đội tuyển Nữ Nigeria đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ, do đó, đại diện của Châu Phi được các chuyên gia soi kèo đánh giá an toàn hơn tại kèo trận đấu này.

Trong khi đó, đội tuyển Nữ Ireland lại tỏ ra vô cùng khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà họ đã trắng tay sau 4 trận kèo liên tiếp gần nhất. Trước một đối thủ Nữ Nigeria chơi đầy tự tin tại kèo handicap, đây sẽ là một thử thách vô cùng khó khăn đối với Nữ Ireland.

Chọn: Nữ Nigeria

Đội hình dự kiến Nữ Ireland vs Nữ Nigeria

Nữ Ireland: Brosnan; Payne, Fahey, Lo.Quinn, Connolly, McCabe; Farrelly, O’Sullivan, Littlejohn, Sheva; Carusa.

Nữ Nigeria: Chiamaka – Alozie, Ohale, Demehin, Plumptre – Ayinde, Ucheibe – Ordega, Payne, Onumonu – Oshoala

Dự đoán tỷ số Nữ Ireland vs Nữ Nigeria: 0-3