Soi kèo Nữ Philippines vs Nữ Thụy Sĩ lúc 12h ngày 21/7

Soi kèo Nữ Philippines vs Nữ Thụy Sĩ: Chỉ phải chạm trán với Nữ Philippines bị đánh giá thấp hơn, đây là cơ hội để Nữ Thụy Sĩ giành chiến thắng.

Phân tích phong độ Nữ Philippines vs Nữ Thụy Sĩ

Thống kê soi kèo Nữ Philippines vs Nữ Thụy Sĩ, với việc chỉ mang về một kết quả hòa sau lần ra quân gần nhất, đội tuyển Nữ Thụy Sĩ đang không thể hiện được phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ đã không thể một lần giành chiến thắng.

phong độ Nữ Philippines
phong độ Nữ Philippines

Trong khi đó, đội tuyển Nữ Philippines lại đang có thành tích thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà họ đã giành được 5 chiến thắng sau 6 lần ra quân gần nhất. Mặc dù đang có thành tích thi đấu ổn định, tuy nhiên, thực sự đây vẫn là một thử thách vô cùng khó khăn với đội tuyển Nữ Philippines.

Soi kèo nhà cái Nữ Philippines vs Nữ Thụy Sĩ

Soi kèo hiệp 1

Đội tuyển Nữ Thụy Sĩ đã không sở hữu thành tích kèo hiệp 1 ấn tượng trong thời gian gần đây, với việc họ đã không một lần vượt ải thành công tại kèo hiệp 1 sau 5 trận đấu gần nhất, tuy nhiên, cơ hội thắng kèo của Nữ Thụy Sĩ vẫn là khả quan hơn.

phong độ Nữ Thụy Sĩ
phong độ Nữ Thụy Sĩ

Bên kia chiến tuyến, đội tuyển Nữ Philippines lại đang có được sự tự tin trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo hiệp 1, khi mà sau 5 trận kèo gần nhất, họ đã có 4 lần vượt ải thành công. Tuy nhiên, đó đều là trước các đối thủ không phải quá mạnh.

Chọn: Nữ Thụy Sĩ

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Nữ Philippines vs Nữ Thụy Sĩ cho thấy, với việc chỉ sở hữu 20% tỷ lệ thắng sau 5 trận kèo gần nhất, đội tuyển Nữ Thụy Sĩ không phải là cửa đặt đem lại nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Tuy nhiên, trước đối thủ Nữ Philippines yếu hơn, đây là cơ hội để Nữ Thụy Sĩ giành chiến thắng.

Với việc giành 4 chiến thắng sau 5 trận kèo handicap gần nhất, đội tuyển Nữ Philippines đang sở hữu thành tích kèo khá ấn tượng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, các chuyên gia lại không đánh giá cao Nữ Philippines trong trận kèo này, khi mà đối thủ bên kia chiến tuyến là Nữ Thụy Sĩ là quá mạnh.

Chọn: Nữ Thụy Sĩ

Đội hình dự kiến Nữ Philippines vs Nữ Thụy Sĩ

Nữ Philippines: McDaniel; Barker, Long, Randle, Harrison; Quezada, Eggesvik, Annis, Sawicki, Bolden; Frilles

Nữ Thụy Sĩ: Thalmann; Calligaris, Buhler, Stierli, Maritz; Reuteler, Walti, Sow; Bachmann, Crnogorcevic, Humm

Dự đoán tỷ số Nữ Philippines vs Nữ Thụy Sĩ: 0-3