Soi kèo Nữ Tây Ban Nha vs Nữ Thụy Điển lúc 15h ngày 15/8

Soi kèo Nữ Tây Ban Nha vs Nữ Thụy Điển: Chạm trán với tuyển Nữ Thụy Điển trong trận bán kết, tuyển Nữ Tây Ban Nha vẫn tự tin giành chiến thắng.

Phân tích phong độ Nữ Tây Ban Nha vs Nữ Thụy Điển

Thống kê soi kèo Nữ Tây Ban Nha vs Nữ Thụy Điển, cả hai đội tuyển đều đang thể hiện phong độ thi đấu ấn tượng tại giải đấu năm nay, khi mà bên phía đội tuyển Nữ Tây Ban Nha đã giành 4 chiến thắng sau 5 trận gần nhất, trong khi Nữ Thụy Điển đã toàn thắng trong cùng số trận thống kê.

phong độ Nữ Tây Ban Nha
phong độ Nữ Tây Ban Nha

Mặc dù phải chạm trán với đối thủ Nữ Thụy Điển đang thi đấu vô cùng khó chịu, tuy nhiên, các chuyên gia vẫn đang đánh giá đội tuyển Nữ Tây Ban Nha sẽ thể hiện được đẳng cấp và đánh bại đối thủ sau 90 phút, bất chấp việc họ sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn của Nữ Thụy Điển tạo ra.

Soi kèo nhà cái Nữ Tây Ban Nha vs Nữ Thụy Điển

Soi kèo hiệp 1

Với phong độ thi đấu ổn định trong những trận đấu trước đó, dễ hiểu khi mà cả hai đội tuyển đang sở hữu thành tích kèo hiệp 1 khá tốt, với việc đội tuyển Nữ Tây Ban Nha đã thắng 3 trong 5 trận kèo gần nhất, trong khi Nữ Thụy Điển cũng đã giành 3 chiến thắng sau 4 trận kèo trước đó.

phong độ Nữ Thụy Điển
phong độ Nữ Thụy Điển

Mặc dù có 60% tỷ lệ thắng sau 5 trận kèo hiệp 1 trước đó, tuy nhiên, đội tuyển Nữ Tây Ban Nha lại trắng tay 2 trong 3 trận kèo gần nhất, do đó, phải chạm trán với tuyển Nữ Thụy Điển nhập cuộc đầy tự tin, các chuyên gia lại không đánh giá cao Nữ Tây Ban Nha tại kèo hiệp 1  trận này.

Chọn: Nữ Thụy Điển

Soi kèo cả trận

Thống kê cho thấy, với việc chỉ có 40% tỷ lệ thắng sau 5 trận kèo trước đó, đội tuyển Nữ Tây Ban Nha lại không đem lại quá nhiều lợi nhuận, bất chấp việc họ luôn được giới chuyên gia nhận định 24h đánh giá cao trong các trận kèo. Tuy nhiên, trong trận mở kèo gần nhất giữa hai đội, Nữ Tây Ban Nha đã vượt ải thành công.

soi kèo Nữ Tây Ban Nha vs Nữ Thụy Điển
lịch sử đối đầu Nữ Tây Ban Nha vs Nữ Thụy Điển

Bên kia chiến tuyến, Nữ Thụy Điển đang có thành tích kèo handicap ấn tượng, với việc họ đã có 100% tỷ lệ thắng trong 4 trận kèo gần nhất. Mặc dù vậy, phải chạm trán với đối thủ Nữ Tây Ban Nha được đánh giá cao hơn, đây sẽ là thử thách thực sự khó khăn đối với Nữ Thụy Điển.

Chọn: Nữ Tây Ban Nha

Đội hình dự kiến Nữ Tây Ban Nha vs Nữ Thụy Điển

Nữ Tây Ban Nha: Misa; Batlle, Paredes, Ivana, Carmona; Bonmati, Abelleira, Putellas; Paralluelo, Caldentey, Hermoso

Nữ Thụy Điển: Musovic; Bjorn, Ilestedt, Eriksson, Andersson; Angeldahl, Rubensson; Rytting Kaneryd, Asllani, Rolfo; Blackstenius.

Dự đoán tỷ số Nữ Tây Ban Nha vs Nữ Thụy Điển: 1-0