Soi kèo Nữ Zambia vs Nữ Nhật Bản lúc 14h ngày 22/7

Soi kèo Nữ Zambia vs Nữ Nhật Bản: Phải tiếp đón đối thủ Nữ Nhật Bản mạnh hơn, đây thực sự là một thử thách khó khăn với Nữ Zambia.

Phân tích phong độ Nữ Zambia vs Nữ Nhật Bản

Thống kê soi kèo Nữ Zambia vs Nữ Nhật Bản, mặc dù có được chiến thắng trước đối thủ mạnh là đội tuyển Nữ Đức, tuy nhiên, các chuyên gia vẫn không thực sự đánh giá cao Nữ Zambia trước trận đấu này, khi mà họ đã không thắng 3 trong 4 lần ra quân trước đó.

phong độ Nữ Zambia
phong độ Nữ Zambia

Trái ngược với thành tích thi đấu thiếu ấn tượng của đối thủ, đội tuyển Nữ Nhật Bản lại đang chơi tự tin trong những trận đấu giao hữu trước thềm WC, khi mà sau 4 lần ra quân gần nhất, họ đã giành tới 3 chiến thắng, qua đó, tạo bước đệm tâm lý vững chắc để họ hướng tới việc giành trọn ba điểm.

Soi kèo nhà cái Nữ Zambia vs Nữ Nhật Bản

Soi kèo hiệp 1

Với phong độ thi đấu ổn định đang thể hiện trong thời gian gần đây, đội tuyển Nữ Nhật Bản đang sở hữu thành tích kèo hiệp 1 khá ấn tượng, với việc họ đã giành 3 chiến thắng sau 4 trận kèo gần nhất, do đó, các chuyên gia đang đánh giá cao đội tuyển Nữ Nhật Bản sẽ biết cách vượt ải kèo hiệp 1 trận này.

phong độ Nữ Nhật Bản
phong độ Nữ Nhật Bản

Bên kia chiến tuyến, mặc dù khởi đầu trận đấu đầy ấn tượng và có chiến thắng tại kèo hiệp 1 ở trận đấu gần nhất, tuy nhiên, đó cũng chỉ là lần vượt ải thành công thứ 2 sau 6 trận đấu gần đây của đội tuyển Nữ Zambia, do đó, họ không phải là lựa chọn thực sự an toàn đối với các bet thủ.

Chọn: Nữ Nhật Bản

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Nữ Zambia vs Nữ Nhật Bản cho thấy, với việc sở hữu 75% tỷ lệ thắng sau 4 trận kèo handicap gần nhất, đội tuyển Nữ Nhật Bản đang là lựa chọn đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Trước đối thủ Nữ Zambia không quá mạnh, họ sẽ biết cách vượt ải kèo sau 90 phút thi đấu.

Trong khi đó, đội tuyển Nữ Zambia lại không có thành tích kèo handicap thực sự ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà trong 5 trận đấu gần nhất, họ chỉ có 2 lần vượt ải thành công. Phải chạm trán với đối thủ Nữ Nhật Bản, đây thực sự là một thử thách vô cùng khó khăn với đại diện đến từ Châu Phi.

Chọn: Nữ Nhật Bản

Đội hình dự kiến Nữ Zambia vs Nữ Nhật Bản

Nữ Zambia: Musonda; Belemu, Musase, Mweemba, Tembo; Oseke, Banda, Katongo; Chitundu, Banda, Kundananji.

Nữ Nhật Bản: Yamashita; Ishikawa, Kumagai, Minami; Shimizu, Hasegawa, Nagano, Endo; Fujino, Tanaka, Miyazawa.

Dự đoán tỷ số Nữ Zambia vs Nữ Nhật Bản: 1-3