Soi kèo Nurnberg vs Arsenal lúc 0h ngày 14/7

Soi kèo Nurnberg vs Arsenal: Chỉ phải chạm trán với đối thủ Nurnberg yếu hơn khá nhiều, Arsenal đang tự tin giành lấy một chiến thắng.

Phân tích phong độ Nurnberg vs Arsenal

Thống kê soi kèo Nurnberg vs Arsenal, bước vào trận đấu đầu tiên trong loạt trận giao hữu trước thềm mùa giải mới, Arsenal sẽ có cơ hội lớn để giành chiến thắng, khi mà đối thủ của họ chỉ là một Nurnberg đang chơi ở hạng 2 nước Đức, nếu chơi đúng phong độ, Pháo Thủ hoàn toàn sẽ biết cách giành chiến thắng.

phong độ Nurnberg
phong độ Nurnberg

Bên kia chiến tuyến, đội chủ nhà Nurnberg cũng đang có được phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 lần ra quân gần nhất, họ đã giành được 3 chiến thắng. Tuy nhiên, với việc phải chạm trán đối thủ là đội bóng hàng đầu của nước Anh Arsenal ,thực sự đây là một thử thách vô cùng khó khăn.

Soi kèo nhà cái Nurnberg vs Arsenal

Soi kèo hiệp 1

Với việc được đánh giá cao hơn khá nhiều so với đối thủ, dễ hiểu Arsenal sẽ có được sự tự tin trong việc triển khai lối chơi ngay sau tiếng còi khai cuộc vang lên. Mặc dù đối thủ bên kia chiến tuyến đang chơi đầy khó chịu, tuy nhiên, Arsenal sẽ ghi bàn và vượt ải kèo hiệp 1 trận đấu này.

phong độ Arsenal
phong độ Arsenal

Nurnberg cũng đang có được thành tích kèo hiệp 1 khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà họ đã có 4 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo hiệp 1 gần nhất. Tuy nhiên, thử thách lần này là một đội bóng lớn của nước Anh, do đó, chắc chắn Nurnberg sẽ không thể chủ động trong việc triển khai lối chơi.

Chọn: Arsenal

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Nurnberg vs Arsenal cho thấy, Pháo thủ thành London đang là cửa đặt có thành tích kèo handicap khá tốt trước trận đấu này, khi mà sau 5 trận kèo gần nhất, họ đã có 3 lần vượt ải thành công. Thêm vào đó, chỉ phải chạm trán với đối thủ Nurnberg bị đánh giá thấp hơn, Arsenal hoàn toàn tự tin thắng kèo.

lịch sử đối đầu Nurnberg vs Arsenal
lịch sử đối đầu Nurnberg vs Arsenal

Trong khi đó, Nurnberg cũng đang cho thấy sự tự tin trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà sau 4 trận mở kèo gần nhất, họ đã giành 3 chiến thắng. Tuy nhiên, thử thách trước mắt họ là một Arsenal, đội bóng hàng đầu nước Anh, thực sự rất khó để đại diện nước Đức có thể vượt ải thành công.

Chọn: Arsenal

Đội hình dự kiến Nurnberg vs Arsenal

(Đang cập nhật)

Dự đoán tỷ số Nurnberg vs Arsenal: 0-3