Soi kèo Paranaense vs Corinthians lúc 2h ngày 25/6

Soi kèo Paranaense vs Corinthians: Được thi đấu trên sân nhà trước đối thủ Corinthians, đây vẫn sẽ là cơ hội để Paranaense giành ba điểm.

Phân tích phong độ Paranaense vs Corinthians

Thống kê soi kèo Paranaense vs Corinthians, mặc dù đã không thể có được niềm vui chiến thắng trong 2 trận đấu liên tiếp gần nhất, đây là phong độ thiếu ổn định của Paranaense, tuy nhiên, họ vẫn tự tin hướng tới chiến thắng, khi mà trong 5 trận gần nhất chơi trên sân nhà, họ đã có được tới 4 chiến thắng.

phong độ Paranaense
phong độ Paranaense

Corinthians cũng đang không thể hiện được phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 4 lần ra quân gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng. Tệ hơn khi phong độ trên sân khách của Corinthians cũng là khá thất vọng, với việc họ chỉ có 1 lần chiến thắng sau 4 chuyến làm khách gần nhất.

Soi kèo nhà cái Paranaense vs Corinthians

Soi kèo hiệp 1

Mặc dù không có phong độ thực sự ổn định, tuy nhiên, Paranaense lại đang có thành tích kèo hiệp 1 khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 3 trận đấu liên tiếp gần nhất, họ đều vượt ải thành công. Thêm vào đó, 4 trong 5 trận kèo phạt góc gần nhất trên sân nhà, Paranaense cũng đã giành được chiến thắng.

phong độ Corinthians
phong độ Corinthians

Bên kia chiến tuyến, mặc dù đã có được chiến thắng trong trận kèo gần nhất, tuy nhiên, Corinthians vẫn không thực sự tự tin tại kèo hiệp 1 gần đây, khi mà sau 4 trận gần nhất, họ chỉ có 1 lần vượt ải thành công. Do đó, các chuyên gia đang đánh giá Paranaense an toàn hơn tại kèo hiệp 1 trận này.

Chọn: Paranaense

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Paranaense vs Corinthians cho thấy, với việc chỉ sở hữu 33.3% tỷ lệ thắng kèo sau 6 trận gần nhất, Paranaense đang không phải cửa đặt đem lại nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Tuy nhiên, trong 5 trận kèo gần nhất trên sân nhà, Paranaense đã có tới 4 lần vượt ải thành công.

lịch sử đối đầu Paranaense vs Corinthians
lịch sử đối đầu Paranaense vs Corinthians

Trong khi đó, với việc giành chiến thắng trong trận kèo gần nhất, tuy nhiên, điều đó không thể phủ nhận sự khó khăn mà Corinthians đang gặp phải, khi mà trong 3 trận kèo liên tiếp trước đó, họ đều phải chấp nhận trắng tay. Do đó, Paranaense đang được các chuyên gia đánh giá cao hơn trong trận kèo này.

Chọn: Paranaense

Đội hình dự kiến Paranaense vs Corinthians

Paranaense: Bento, Heleno, Henrique, Abner, Khellven, Fernandinho, Alex Santana, Cuello, Moura, Pablo, Canobbio.

Corinthians: Cassio, Gil, Ramos, Gustavo, Cantillo, Mantuan, Queiroz, Augusto, Santos, Adson, Guedes.

Dự đoán tỷ số Paranaense vs Corinthians: 2-1