Soi kèo phạt góc AC Ajaccio vs Bordeaux lúc 1h45 ngày 22/8

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc AC Ajaccio vs Bordeaux và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Trong hiệp 1 của trận đấu giữa AC Ajaccio và Bordeaux, có dấu hiệu cho thấy Bordeaux có thể giành lợi thế về số lượng góc. Mặc dù cả hai đội đều trải qua khó khăn trong việc tạo ra cơ hội ghi bàn, Bordeaux đã thể hiện khả năng kiểm soát trận đấu và có sự thể hiện tốt hơn từ việc tấn công hai biên. Theo thống kê, họ luôn có số lượng góc hòa hoặc hơn ở hiệp 1 trong 9 trận gần nhất.

Phong do AC Ajaccio
Phong độ AC Ajaccio

Dựa trên khả năng của họ trong việc tạo ra cơ hội và lối chơi hướng về việc tấn công, Bordeaux có thể áp đặt sự thế của mình trong hiệp 1 và tạo ra những tình huống nguy hiểm từ các pha căng ngang. Trong khi đó, Ajaccio cần phải cải thiện khả năng kiểm soát trận đấu và đảm bảo phòng ngự tốt hơn để ngăn chặn các tình huống nguy hiểm từ đối thủ. Với những yếu tố trên, việc dự đoán rằng Bordeaux sẽ thắng về số lượng góc trong hiệp 1 là có cơ sở.

Chọn: Bordeaux

Soi kèo góc cả trận

Dựa trên tình hình hiện tại, Bordeaux có thể nắm giữ ưu thế về số lượng góc cả trận trong cuộc đối đầu với AC Ajaccio. Bordeaux đã thể hiện khả năng kiểm soát trận đấu và tạo ra sự thách thức trong các pha tấn công từ hai biên.

Phong do Bordeaux
Phong độ Bordeaux

Trong khi đó, Ajaccio đã trải qua khó khăn trong việc tạo ra cơ hội ghi bàn trong mùa giải trước và sự kém hiệu quả trong việc ghi bàn có thể ảnh hưởng đến khả năng tạo ra các tình huống góc. Theo thống kê, họ đã thua kèo góc trong cả 9 trận đấu gần nhất. Do đó, lựa chọn đội chủ nhà không phải là nước đi sáng giá lúc này.

Chọn: Bordeaux

Một số dự đoán của các chuyên gia

Nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành chiến thắng của hai đội, nhà báo david Garcia có những chia sẻ: “Sự khó khăn của Ajaccio trong việc ghi bàn có thể tạo điều kiện thuận lợi cho Bordeaux tận dụng cơ hội từ các tình huống phản công. Bordeaux đã thể hiện khả năng kiểm soát trận đấu và phong độ tốt trong trận gần nhất. Trong khi Ajaccio đang còn đang trong quá trình thực nghiệm đội hình và tìm kiếm sự cân bằng. Khả năng phòng thủ và sự sắp xếp tốt của Bordeaux có thể giúp họ duy trì sự an toàn, tạo ra những tình huống tấn công nguy hiểm và giành điểm số quan trọng.

Lich su doi dau AC Ajaccio vs Bordeaux
Lịch sử đối đầu AC Ajaccio vs Bordeaux

Đội hình dự kiến AC Ajaccio vs Bordeaux

Ajaccio: Michel, Youssouf, Avinel, Vidal, Quemper, Marchetti, Jabol-Folcarelli, Bayala, Nouri, Bammou, Touzghar

Bordeaux: Strączek, Michelin, Marcelin, Barbet, Nsimba, Ignatenko, Cassubie, Davita­shvili, Weissbeck, Livolant, Vipotnik

Chuyên trang nhandinhbongda24h dự đoán tỷ số AC Ajaccio vs Bordeaux: 0-1