Soi kèo phạt góc Al Fateh vs Al Taawon lúc 1h ngày 14/8

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc Al Fateh vs Al Taawon và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Theo thống kê soi kèo phạt góc Al Fateh vs Al Taawon cho thấy, với việc giành được chiến thắng sau 2 trận kèo phạt góc hiệp 1 gần nhất, Al Fateh đang thể hiện được sự tự tin trong cách nhập cuộc. Hơn nữa, 4 trong 5 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Al Fateh cũng đã vượt ải kèo phạt góc hiệp 1 thành công.

phong độ Al Fateh
phong độ Al Fateh

Bên kia chiến tuyến, Al Taawon lại không thể hiện được sự ấn tượng trong thành tích kèo phạt góc hiệp 1 gần đây, khi mà trong 3 trận kèo liên tiếp gần nhất, họ đều không thể vượt ải thành công. Do đó, các chuyên gia đang không đánh giá cao đội khách Al Taawon trong trận kèo này.

Chọn: Al Fateh

Soi kèo góc cả trận

Thống kê cho thấy, với việc sở hữu 60% tỷ lệ thắng sau 5 trận kèo phạt góc gần nhất, Al Fateh đang là lựa chọn đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Thêm vào đó, trong 5 trận kèo phạt góc gần nhất giữa hai đội, Al Fateh đã có tới 4 chiến thắng.

phong độ Al Taawon
phong độ Al Taawon

Trong khi đó, với việc không thể vượt ải thành công sau 3 trận kèo phạt góc liên tiếp trước đó, Al Taawon đang không chiếm được niềm tin của các bet thủ trước trận kèo này. Hơn nữa, Al Taawon cũng đã trắng tay ở 4 trong 5 trận kèo phạt góc gần nhất giữa hai đội.

Chọn: Al Fateh

Một số dự đoán của các chuyên gia

Theo nhà báo Daniel Howe nhận định về trận đấu này, anh ấy nói: “Được chơi trên sân nhà trong trận đấu khai màn mùa giải mới, đây sẽ là cơ hội tốt để Al Fateh có thể giành trọn vẹn ba điểm, nếu họ chơi đúng phong độ đã thể hiện trước đó. Bên kia chiến tuyến, việc phải thi đấu trên sân khách là một điều không hề dễ dàng, nhất là khi Al Taawon đang không có phong độ ổn định.

lịch sử đối đầu Al Fateh vs Al Taawon
lịch sử đối đầu Al Fateh vs Al Taawon

Đội hình dự kiến Al Fateh vs Al Taawon

Al Fateh: Rinne, Al Zubaidi, Al Duhaim, Petros, Al Fuhaid, Buhumaid, Saadane, Al Mousa, Bendebka, Al Khulaif, Al Brikan.

Al Taawon: Tenório, Al-Ghamdi, Awn Al-Saluli, Kadesh, Yaslam, El Mahdioui, Medrán, Alrashidi, Romero, Al-Omari, Tawamba.

Dự đoán tỷ số Al Fateh vs Al Taawon: 2-1