Soi kèo phạt góc Almeria vs Elche lúc 0h30 ngày 3/5

Soi kèo phạt góc Almeria vs Elche lúc 0h30 ngày 3/5

Cùng các chuyên gia uy tín của bongdalive247 nhận định, soi kèo phạt góc Almeria vs Elche và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Với chuỗi thành tích thi đấu không mấy ấn tượng trước đó, dễ hiểu khi mà Elche đang gặp khó khăn trong việc vượt ải tại kèo phạt góc hiệp 1. Theo thống kê soi kèo phạt góc Almeria vs Elche cho thấy, họ đã không thắng kèo phạt góc hiệp 1 ở 5 trong 6 trận gần nhất.

phong độ Almeria
phong độ Almeria

Trong khi đó, Almeria lại đang cho thấy sự khả quan tại kèo phạt góc hiệp 1, khi mà sau 6 trận đấu gần nhất, họ đã có 5 lần giành chiến thắng. Thêm vào đó, trong 5 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Almeria cũng không dễ chịu thất bại, với việc họ chỉ phải nhận 1 thất bại tại kèo phạt góc hiệp 1.

Chọn: Almeria

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo phạt góc Almeria vs Elche cho thấy, với việc giành 5 chiến thắng kèo phạt góc sau 6 trận gần nhất, Almeria đang là lựa chọn mang lại sự an toàn đối với các bet thủ. Thêm vào đó, Almeria cũng đã vượt ải thành công 3 trong 5 trận kèo phạt góc giữa hai đội gần nhất,

phong độ Elche
phong độ Elche

Không có được thành tích kèo phạt góc ấn tượng như đối thủ, khi mà Elche chỉ có được 1 lần giành chiến thắng sau 6 trận đấu gần nhất. Mặc dù có thành tích thi đấu tốt trước đối thủ, tuy nhiên, trong 5 trận kèo phạt góc gần nhất giữa hai đội, Elche lại chỉ có được 1 lần vượt ải thành công.

Chọn: Almeria

Một số dự đoán của các chuyên gia

Nhà báo Fernando Gonzalez đã có những nhận định nhanh về trận đấu này và cơ hội chiến thắng của hai đội, anh ấy nói: “Almeria sẽ có được sự tự tin hơn trong trận đấu này khi mà họ có lợi thế sân nhà, với đội bóng đã từng chơi bùng nổ trước đối thủ mạnh, tôi tin tưởng rằng họ sẽ tiếp tục thể hiện được phong độ của mình và giành chiến thắng trong 90 phút thi đấu trên sân nhà.

lịch sử đối đầu Almeria vs Elche
lịch sử đối đầu Almeria vs Elche

Đội hình dự kiến Almeria vs Elche

Almeria: Martinez; Kaiky, Chumi, Babic; Puigmal, Robertone, Melero, Costa, Centelles; Leo Baptistao, Suarez.

Elche: Badia, Magalian, Palacios, Roco, Carmona, Gumbau, Mascarell, Verdu, Clerc, Ponce, Boye.

Dự đoán tỷ số Almeria vs Elche: 1-0