Soi kèo phạt góc Atletico Atlanta vs Madryn lúc 6h ngày 4/7

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc Atletico Atlanta vs Madryn và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Theo thống kê kèo phạt góc Atletico Atlanta vs Madryn cho thấy, cả hai đội đều đang không có thành tích kèo phạt góc thực sự ấn tượng,đặc biệt là trong hiệp 1 trận đấu, khi mà Atletico Atlanta chỉ thắng 1 trong 5 trận gần nhất, trong khi Madryn cũng phải nhận 3 thất bại sau cùng số trận thống kê.

phong độ Atletico Atlanta
phong độ Atletico Atlanta

Mặc dù không có thành tích kèo thực sự ấn tượng trong thời gian gần đây, tuy nhiên, với việc được chơi trên sân nhà cũng sẽ là một lợi thế đối với Atletico Atlanta trước trận kèo này. Thêm vào đó, trong trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Atletico Atlanta cũng đã vượt ải thành công tại kèo phạt góc hiệp 1.

Chọn: Atletico Atlanta

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo phạt góc Atletico Atlanta vs Madryn cho thấy, với việc chỉ sở hữu 40% tỷ lệ thắng kèo sau 5 trận kèo phạt góc gần nhất, Atletico Atlanta đang không phải cửa đặt đem lại quá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Tuy nhiên, trong trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, họ đã thắng kèo phạt góc.

phong độ Madryn
phong độ Madryn

Trong khi đó, Madryn cũng đang gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo phạt góc trong thời gian gần đây, khi mà họ chỉ giành 1 chiến thắng sau 5 trận kèo phạt góc gần nhất. Do đó, các chuyên gia cũng đang không đánh giá cao Madryn trong trận kèo phạt góc này.

Chọn: Atletico Atlanta

Một số dự đoán của các chuyên gia

Theo nhà báo Pedro Paulo nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, anh ấy nói: “Cả hai đội đều đang không có được phong độ thi đấu thực sự ấn tượng trong thời gian gần đây, tuy nhiên, Atletico Atlanta vẫn là đội được đánh giá nhỉnh hơn, khi mà họ được chơi trên sân nhà, thêm vào đó là lợi thế về mặt thành tích đối đầu, do đó, đội chủ nhà sẽ biết cách giành trọn ba điểm sau 90 phút thi đấu.”

lịch sử đối đầu Atletico Atlanta vs Madryn
lịch sử đối đầu Atletico Atlanta vs Madryn

Đội hình dự kiến Atletico Atlanta vs Madryn

(Đang cập nhật)

Dự đoán tỷ số Atletico Atlanta vs Madryn: 1-0