Soi kèo phạt góc Betis vs Burnley lúc 0h30 ngày 29/7

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc Betis vs Burnley và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Thống kê kèo phạt góc Betis vs Burnley cho thấy, mặc dù có được chiến thắng trong trận kèo phạt góc hiệp 1 gần nhất, tuy nhiên, Betis vẫn không thực sự thể hiện được sự ổn định trong việc tìm kiếm chiến thắng, các chuyên gia đang không đặt niềm tin quá nhiều vào Betis tại kèo phạt góc hiệp 1 trận này.

phong độ Betis
phong độ Betis

Bên kia chiến tuyến, Burnley lại đang có thành tích kèo phạt góc khá ấn tượng trong hiệp 1 ở những trận đấu gần đây, khi mà sau 5 lần ra quân gần nhất, họ có tới 4 lần vượt ải thành công. Trước đối thủ Betis chơi thiếu thuyết phục, Burnley hoàn toàn sẽ là lựa chọn an toàn trong trận kèo này.

Chọn: Burnley

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo phạt góc Betis vs Burnley cho thấy, với việc sở hữu 80% tỷ lệ thắng sau 5 trận kèo phạt góc gần nhất, Burnley đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Mặc dù phải chạm trán với Betis, tuy nhiên, đại diện của nước Anh đang được các chuyên gia đặt nhiều niềm tin.

phong độ Burnley
phong độ Burnley

Trong khi đó, Betis lại đang thể hiện sự thiếu ổn định trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo phạt góc ở những trận đấu gần đây, khi mà họ chỉ có 1 lần vượt ải thành công sau 4 trận kèo gần nhất. Do đó, thực sự sẽ là một thử thách không dễ dàng với Betis trong trận kèo phạt góc này.

Chọn: Burnley

Một số dự đoán của các chuyên gia

Theo nhà báo Ben Jacob nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành chiến thắng của hai đội, anh ấy nói: “Mặc dù đây chỉ là một trận đấu giao hữu, tuy nhiên, cả hai đội đều có sự chuẩn bị khá kỹ lưỡng, Burnley không được đánh giá cao hơn đối thủ, tuy nhiên, họ lại có phong độ thi đấu ấn tượng trước trận đấu này, trái ngược với sự thiếu ổn định mà Betis đang thể hiện trước đó.

Đội hình dự kiến Betis vs Burnley

Betis: Bravo; Sabaly, Felipe, Gonzalez, Miranda; Rodriguez, Carvalho; Henrique, Canales, Perez; Iglesias

Burnley: Muric; Roberts, Ekdal, Taylor, Maatsen; Cullen, Cork; Gudmundsson, Barnes, Zaroury; Tella

Dự đoán tỷ số Betis vs Burnley: 1-1