Soi kèo phạt góc Bình Định vs Hà Tĩnh lúc 18h ngày 10/7

Bình Định vs Hà Tĩnh

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc Bình Định vs Hà Tĩnh và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Thống kê kèo phạt góc Bình Định vs Hà Tĩnh cho thấy, với việc giành được chiến thắng sau 2 trận kèo phạt góc hiệp 1, Bình Định đang chứng tỏ họ là lựa chọn khá an toàn đối với các bet thủ tại kèo phạt góc hiệp 1 trận đấu. Thêm vào đó, 3 trong 5 trận đối đầu gần nhất, Bình Định cũng đã vượt ải thành công.

phong độ Bình Định
phong độ Bình Định

Bên kia chiến tuyến, Hà Tĩnh lại không có được thành tích kèo phạt góc hiệp 1 thực sự ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà họ chỉ giành được 2 chiến thắng sau 6 trận kèo gần nhất. Hơn nữa, trong 5 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Hà Tĩnh cũng phải chấp nhận trắng tay tới 4 lần tại kèo phạt góc hiệp 1 trận đấu.

Chọn: Bình Định

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo phạt góc Bình Định vs Hà Tĩnh cho thấy, với việc sở hữu 66.7% tỷ lệ thắng kèo sau 3 trận đấu gần nhất, Bình Định đang  là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Hơn nữa, đội khách cũng đã có tới 4 lần vượt ải thành công tại kèo phạt góc ở 5 trận đối đầu gần nhất.

phong độ Hà Tĩnh
phong độ Hà Tĩnh

Trong khi đó, với việc chỉ có 2 lần giành chiến thắng tại kèo phạt góc sau 6 trận đấu gần nhất, Hà Tĩnh lại đang không thực sự ổn  định trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo phạt góc. Hơn nữa, 4 trong 5 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Hà Tĩnh cũng đã phải chấp nhận 4 lần chịu trắng tay.

Chọn: Bình Định

Một số dự đoán của các chuyên gia

Theo nhà báo chuyên gia bóng đá Minh Hải nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, anh ấy nói: “Bình Định đang có hưng phấn sau chiến thắng trước Quảng Nam ở lượt trận trước đó, hơn nữa, trong trận đối đầu này, họ còn được chơi trên sân nhà cùng với chuỗi thành tích khá  ấn tượng. Trong khi đó, Hà Tĩnh cần phải thi đấu tập trung hơn nữa, nếu không muốn phải sớm dừng bước tại Cúp Quốc gia năm nay.

lịch sử đối đầu Bình Định vs Hà Tĩnh
lịch sử đối đầu Bình Định vs Hà Tĩnh

Đội hình dự kiến Bình Định vs Hà Tĩnh

(Đang cập nhật)

Dự đoán tỷ số Bình Định vs Hà Tĩnh: 2-1