Soi kèo phạt góc Boca Juniors vs Lanus lúc 6h ngày 11/6

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc Boca Juniors vs Lanus và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Theo thống kê soi kèo phạt góc Boca Juniors vs Lanus cho thấy, với việc giành 3 chiến thắng sau 6 trận kèo phạt góc hiệp 1 gần nhất, Boca Juniors đang không phải là cửa đặt có thành tích quá tệ trong thời gian gần đây. Hơn nữa, trong 6 trận kèo phạt góc hiệp 1 gần nhất giữa hai đội, Boca cũng có 4 lần vượt ải thành công.

phong độ Boca Juniors
phong độ Boca Juniors

Bên kia chiến tuyến, Lanus cũng đang có thành tích kèo phạt góc hiệp 1 khá tốt trong những trận gần đây, khi mà trong 5 trận đấu gần nhất, họ có 60% tỷ lệ thắng kèo. Tuy nhiên, Lanus lại có tới 4 lần phải chấp nhận trắng tay sau 6 trận kèo phạt góc hiệp 1 gần nhất giữa hai đội.

Chọn: Boca Juniors

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo phạt góc Boca Juniors vs Lanus cho thấy, với việc sở hữu 60% tỷ lệ thắng kèo phạt góc sau 5 trận đấu gần nhất, Boca Juniors đang là cửa đặt đem lại khá nhiều sự an toàn đối với các bet thủ. Thêm vào đó, trong 6 trận kèo phạt góc giữa hai đội gần nhất, họ có 4 lần vượt ải thành công.

phong độ Lanus
phong độ Lanus

Trong khi đó, Lanus cũng đang thể hiện được phần nào sự tự tin trong việc tìm kiếm chiến thắng kèo phạt góc ở những trận gần đây, khi mà họ đã thắng 3 trong 5 trận gần nhất. Tuy nhiên, với việc chỉ có 25% tỷ lệ thắng kèo phạt góc sau 4 trận đối đầu gần nhất, Lanus đang không được đánh giá cao trong trận kèo này.

Chọn: Boca Juniors

Một số dự đoán của các chuyên gia

Theo nhà báo Pedro Paulo nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành trọn vẹn ba điểm của hai đội, anh ấy nói: “Cả hai đội đều đang thể hiện được phong độ khá ổn định trước trận đối đầu này, tuy nhiên, Boca Juniors hoàn toàn được đánh giá cao hơn, khi mà họ được chơi trên sân nhà. Thêm vào đó, Boca cũng đang là đội nắm lợi thế khá tốt về mặt thành tích đối đầu.

lịch sử đối đầu Boca Juniors vs Lanus
lịch sử đối đầu Boca Juniors vs Lanus

Đội hình dự kiến Boca Juniors vs Lanus

Boca Juniors: Romero, Advincula, FIgal, Valdez, Sanchez, Fernandez, Varela, Ramirez, Villa, Orsini, O.Romero

Lanus: Lucas, Aguirre, Lema, Canale, Di Placido, Loaiza, Belmonte, Esquivel, De la Vega, Acosta, L.Diaz

Dự đoán tỷ số Boca Juniors vs Lanus: 2-1