Soi kèo phạt góc Bordeaux vs Concarneau lúc 1h45 ngày 15/8

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc Bordeaux vs Concarneau và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Theo thống kê soi kèo phạt góc Bordeaux vs Concameau cho thấy, với việc trắng tay trong trận kèo phạt góc hiệp 1 gần nhất, Bordeaux đang không có được thành tích kèo ấn tượng trong thời gian gần đây, tuy nhiên, 3 trong 4 trận kèo phạt góc hiệp 1 gần nhất trên sân nhà, Bordeaux đã vượt ải thành công.

phong độ Bordeaux
phong độ Bordeaux

Bên kia chiến tuyến, với việc chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 trận kèo phạt góc hiệp 1 gần nhất, Concameau cũng đang gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng. Thêm vào đó, trong 5 trận đấu gần nhất trên sân khách, Concameau cũng đã có tới 4 lần không vượt ải thành công tại kèo phạt góc hiệp 1 trận đấu.

Chọn: Bordeaux

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo phạt góc Bordeaux vs Concarneau cho thấy, với việc không thể một lần vượt ải thành công sau 3 trận kèo phạt góc gần nhất, Bordeaux đang không đem lại nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Tuy nhiên, trong 4 trận kèo phạt góc gần nhất trên sân nhà, Bordeaux đã có 75% tỷ lệ thắng kèo.

Trong khi đó, Concameau cũng đang không có thành tích kèo phạt góc ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà họ chỉ có 1 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất. Do đó, các chuyên gia đang không đánh giá cao đội khách trong trận kèo phạt góc này.

Chọn: Bordeaux

phong độ Concarneau
phong độ Concarneau

Một số dự đoán của các chuyên gia

Theo chuyên gia nhận định bd Simon Phillips nhận định về trận đấu này và cơ hội giành ba điểm cùa hai đội, anh ấy nói: “Với việc thi đấu khá ổn định trên sân nhà trong thời gian gần đây, Bordeaux hoàn toàn tự tin tiếp đón các vị khách Concameau ở lượt trận thứ 2 tại Ligue 2, nếu chơi đúng phong độ, họ sẽ biết cách giành ba điểm. Trong khi đó, đội khách sẽ phải chơi thực sự tập trung nếu không muốn phải nhận kết quả trắng tay.

Đội hình dự kiến Bordeaux vs Concarneau

Bordeaux: Poussin, Michelin, Gregersen, Barbet, Nsimba, Ignatenko, Mwanga, Bakwa, Badji, Davitashvili, Maja

Concarneau: Viot, Jannez, Julloux, Boubaya, Sinquin, Etuin, Gomis, Boutrah, Ley, El Khoumisti, Nomel.

Dự đoán tỷ số Bordeaux vs Concarneau: 2-0