Soi kèo phạt góc Botafogo vs Magallanes lúc 7h ngày 30/6

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc Botafogo vs Magallanes và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Theo thống kê kèo phạt góc Botafogo vs Magallanes cho thấy, với việc phong độ thi đấu ổn định trong thời gian gần đây, dễ hiểu khi mà Botafogo đang có thành tích kèo phạt góc hiệp 1 khá ấn tượng, khi mà trong 3 trận đấu liên tiếp gần nhất, họ đều đã vượt ải thành công tại kèo phạt góc hiệp 1 trận đấu.

phong độ Botafogo
phong độ Botafogo

Trong khi đó, Magallanes lại đang không có thành tích kèo phạt góc hiệp 1 ấn tượng trong những trận đấu gần đây, khi mà trong 5 lần ra quân gần nhất, họ đã phải nhận tới 4 thất bại. Do đó, các chuyên gia đang đánh giá Botafogo sẽ là lựa chọn đem lại lợi nhuận cho các bet thủ.

Chọn: Botafogo

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo phạt góc Botafogo vs Magallanes cho thấy, với việc sở hữu 100% tỷ lệ thắng kèo phạt góc sau 3 trận đấu liên tiếp gần nhất, Botafogo đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Thêm vào đó, 4 trong 5 trận kèo phạt góc gần nhất, họ cũng đã vượt ải thành công.

phong độ Magallanes
phong độ Magallanes

Trái ngược với thành tích ấn tượng của đối thủ, Magallanes lại cho thấy sự khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo phạt góc trong thời gian gần đây, khi mà họ đã phải chấp nhận trắng tay ở 4 trong 5 trận gần nhất. Tệ hơn trong 4 trận kèo phạt góc gần nhất trên sân khách, Magallanes cũng đều phải nhận thất bại.

Chọn: Botafogo

Một số dự đoán của các chuyên gia

Nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, nhà báo Daniel Gonzales đã có những chia sẻ, anh ấy nói: “Botafogo đang có được phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, mặc dù phải thi đấu trên sân khách, tuy nhiên, cơ hội chiến thắng của đội chủ nhà đang là khả quan hơn đối thủ. Trong khi đó, Magallanes lại không có phong độ ấn tượng và thật khó để họ có thể giành một chiến thắng sau 90 phút.”

lịch sử đối đầu Botafogo vs Magallanes
lịch sử đối đầu Botafogo vs Magallanes

Đội hình dự kiến Botafogo vs Magallanes

Botafogo: Fernandez, Borges, Adryelson, Cuesta, Marcal, Tche Tche, Pires, Junior, Joao, Jeffinho, Tiquinho

Magallanes: Rodriguez, Vilches, Pinero, Villanueva, Aranguiz, Jones, Espinoza, Flores, Cortes, Filla, Alfaro.

Dự đoán tỷ số Botafogo vs Magallanes: 2-0