Soi kèo phạt góc Braga vs Boavista lúc 16h30 ngày 15/7

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc Braga vs Boavista và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Theo thống kê kèo phạt góc Braga vs Boavista cho thấy, với phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, dễ hiểu khi mà Braga đang sở hữu thành tích kèo phạt góc khá tốt trong hiệp 1, với việc họ đã có 3 lần vượt ải thành công sau 5 trận gần nhất, do đó, Braga hoàn toàn sẽ là lựa chọn an toàn hơn tại kèo phạt góc hiệp 1 trận này.

phong độ Braga
phong độ Braga

Bên kia chiến tuyến, mặc dù có được chiến thắng trong trận kèo phạt góc hiệp 1 gần nhất, tuy nhiên, Boavista lại không thực sự có thành tích ấn tượng, khi mà trong 4 trận kèo trước, họ lại chỉ có 1 lần vượt ải thành công, do đó, Boavista sẽ gặp nhiều khó khăn trước đối thủ mạnh hơn trong trận kèo này

Chọn: Braga

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo phạt góc Braga vs Boavista cho thấy, với việc sở hữu 60% tỷ lệ thắng sau 5 trận kèo phạt góc gần nhất, Braga đang là lựa chọn đem lại sự an toàn đối với các bet thủ. Thêm vào đó, trong 5 lần tiếp đón các vị khách Boavista trên sân nhà, Braga cũng có 3 lần vượt ải kèo phạt góc thành công.

phong độ Boavista
phong độ Boavista

Trong khi đó, Boavista lại tỏ ra khá khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo phạt góc ở những trận đấu gần đây, khi mà họ chỉ giành được 2 chiến thắng sau 6 trận kèo gần nhất. Thêm vào đó, trước đối thủ mạnh hơn khá nhiều là Braga, thực sự rất khó để Boavista có thể tạo nên bất ngờ tại kèo phạt góc.

Chọn: Braga

Một số dự đoán của các chuyên gia

Nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành chiến thắng của hai đội, nhà báo Juan Gonzalez đã có những chia sẻ, anh ấy nói: “Braga được đánh giá cao hơn trong trận đấu này, điều đó là không có gì quá bất ngờ, thêm vào đó, họ được chơi trên sân nhà, mặc dù đây chỉ là một trận đấu giao hữu, tuy nhiên, Braga không muốn có bất cứ sai sót nào trong trận đối đầu này, do đó, thực sự đây là thử thách khó khăn với Boavista.”

lịch sử đối đầu Braga vs Boavista
lịch sử đối đầu Braga vs Boavista

Đội hình dự kiến Braga vs Boavista

(Đang cập nhật)

Dự đoán tỷ số Braga vs Boavista: 3-0