Soi kèo phạt góc Chelsea vs Fulham lúc 1h45 ngày 31/7

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc Chelsea vs Fulham và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Theo thống kê kèo phạt góc Chelsea vs Fulham cho thấy, mặc dù nhận thất bại trong trận kèo phạt góc gần nhất, tuy nhiên, Chelsea vẫn được các chuyên gia đánh giá là có thành tích kèo khá tốt trong thời gian gần đây, khi mà họ đã giành 2 chiến thắng sau 3 trận kèo phạt góc trong hiệp 1 gần nhất.

phong độ Chelsea
phong độ Chelsea

Đang có phong độ thi đấu khá tốt trong những trận đấu gần đây, với việc chỉ phải chạm trán với đối thủ Fulham bị đánh giá thấp hơn, Chelsea hoàn toàn có thể tự tin hướng tới một chiến thắng. Thêm vào đó, sau 5 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, The Blues đã có tới 3 lần vượt ải kèo phạt góc hiệp 1 thành công.

Chọn: Chelsea

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo phạt góc Chelsea vs Fulham cho thấy, với việc phải nhận thất bại trong trận đấu gần nhất, Fulham đang thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà họ chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 trận kèo phạt góc gần nhất, do đó, đây thực sự là một thử thách khó khăn với Fulham.

phong độ Fulham
phong độ Fulham

Phải chạm trán với đối thủ Chelsea được đánh giá cao hơn trong trận đấu này cùng với phong độ thi đấu thất vọng, các chuyên gia đang không cho rằng Fulham sẽ có thể giành được một kết quả khả quan trước đối thủ, hơn nữa, sau 5 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Fulham chỉ giành 1 chiến thắng.

Chọn: Chelsea

Một số dự đoán của các chuyên gia

Theo nhà báo Ben Jacob nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành chiến thắng của hai đội, anh ấy nói: “Với thành tích thi đấu khá tốt trong những trận đấu giao hữu trước đó, Chelsea đang cho thấy sự tự tin trước trận đối đầu này. thêm vào đó, The Blues cũng nắm lợi thế về thành tích đối đầu, nếu chơi đúng phong độ, họ sẽ biết cách giành trọn vẹn ba điểm, trong khi đó, Fulham chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn trước đội bóng phía tây London.”

lịch sử đối đầu Chelsea vs Fulham
lịch sử đối đầu Chelsea vs Fulham

Đội hình dự kiến Chelsea vs Fulham

Chelsea: Kepa; Gusto, Chalobah, Colwill, Chilwell; Santos, Fernandez, Chukwuemeka; Nkunku, Jackson, Maatsen

Fulham: Leno; Tete, Diop, De Fougerolles, Mbabu; Reed, Lukic; Willian, Cairney, Decordova-Reid; Jimenez

Dự đoán tỷ số Chelsea vs Fulham: 2-0