Soi kèo phạt góc Chicago Fire vs Nashville lúc 7h30 ngày 9/7

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc Chicago Fire vs Nashville và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Theo thống kê kèo phạt góc Chicago Fire vs Nashville cho thấy, mặc dù có được chiến thắng trong trận kèo phạt góc hiệp 1 gần nhất, tuy nhiên, Nashville vẫn không thể hiện được sự ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà trong 4 trận kèo gần nhất, họ chỉ có 1 lần vượt ải thành công.

phong độ Chicago Fire
phong độ Chicago Fire

Bên kia chiến tuyến, Chicago Fire cũng đang không có thành tích kèo phạt góc ấn tượng trong hiệp 1 ở những trận gần đây, khi mà họ đã phải chấp nhận trắng tay 3 trong 5 trận kèo gần nhất. Hơn nữa, trong 3 trận kèo phạt góc hiệp 1 giữa hai đội gần nhất, Chicago Fire cũng đã phải nhận 2 thất bại.

Chọn: Nashville

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo phạt góc Chicago Fire vs Nashville cho thấy, với việc chỉ sở hữu 25% tỷ lệ thắng kèo sau 4 trận kèo phạt góc gần nhất, Nashville đang không phải cửa đặt đem lại nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Tuy nhiên, 2 trong 3 trận kèo phạt góc gần nhất giữa hai đội, Nashville lại vượt ải thành công.

phong độ Nashville
phong độ Nashville

Chicago Fire cũng đang thể hiện sự khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo phạt góc ở những trận đấu gần đây, khi mà trong 5 trận kèo gần nhất, họ đã phải nhận tới 3 thất bại. Trước đối thủ mà họ đã thua 2 trong 3 trận kèo phạt góc gần nhất, thật khó để Chicago Fire có thể làm nên bất ngờ.

Chọn: Nashville

Một số dự đoán của các chuyên gia

Nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, nhà báo John McCarthy đã có những chia sẻ, anh ấy nói: “Mặc dù được chơi trên sân nhà trong trận đấu này, tuy nhiên, đó không phải là lợi thế quá lớn với Chicago Fire, khi mà họ cũng không thi đấu ấn tượng trên sân nhà. Trong khi đó, Nashville sẽ có được sự tự tin hơn trong chuyến làm khách này, với việc họ đang nắm lợi thế về thành tích đối đầu.”

lịch sử đối đầu Chicago Fire vs Nashville
lịch sử đối đầu Chicago Fire vs Nashville

Đội hình dự kiến Chicago Fire vs Nashville

Chicago Fire: Slonina, Bornstein, Czichos, Teran, Sekulic, Gimenez, Navarro, Mueller, Gutierrez, Ivanov, Przybylko.

Nashville: Panicco, Lovitz, Haakenson, McCarty, Zimmerman, Davis, Bunbury, Randall Leal, Shaffelburg, Mukhtar, Sapong.

Dự đoán tỷ số Chicago Fire vs Nashville: 0-1