Soi kèo phạt góc Chuncheon vs Paju Citizen, 17h00 ngày 30/3

Chuncheon vs Paju Citizen

Chuncheon sẽ phải gặp Paju Citizen ở vòng 2 cúp Quốc gia Hàn Quốc. Đây là đội bóng Chuncheon hiếm khi đánh bại.

Soi kèo góc hiệp 1

Chuncheon đã có mùa giải 2022 chơi xuất sắc để giành vé lên chơi tại giải hạng 3 Hàn Quốc mùa này. Dù vậy, Chuncheon nhanh chóng cảm nhận được sự khó khăn ở giải đấu mới khi hòa 2 và thua 3 sau 3 vòng đấu đầu tiên. Chiến thắng duy nhất của họ từ đầu mùa giải này là tại cúp Quốc gia Hàn Quốc khi đánh bại Gimhae Jaemics với tỷ số 6-0.

Phong độ gần đây của Chuncheon
Phong độ gần đây của Chuncheon

Một đặc điểm nổi bật trong các trận đấu gần đây của Chuncheon là số phạt góc xuất hiện khá khiêm tốn. Trong 3 trận vừa qua của họ tại giải hạng 3 Hàn Quốc, cả 3 trận đều chỉ có 6 quả phạt góc.

Soi kèo góc hiệp 2

Đối thủ của Chuncheon tại vòng 2 cúp Quốc gia Hàn Quốc là Paju Citizen. Trong 10 lần gặp đối thủ này gần đây, Chuncheon không thắng được trận nào, hòa 3 và thua cả 7 trận còn lại. Lần duy nhất Chuncheon thắng được đối thủ này đã diễn ra cách đây hơn mười năm.

Phong độ gần đây của Paju Citizen
Phong độ gần đây của Paju Citizen

Khá giống với trường hợp của Chuncheon, các trận đấu gần đây của Paju Citizen thường mang về số quả phạt góc hạn chế. 2 trên 3 trận đấu từ đầu mùa của đội bóng này có không quá 8 quả đá phạt góc. Điều này có thể dẫn tới cuộc đấu giữa họ và Chuncheon sắp tới sẽ không có nhiều quả phạt góc.

Một số dự đoán của chuyên gia

Theo dự đoán của các chuyên gia tới từ The Guardian, The Sun hay Daily Mail, lợi thế sân nhà trong tay là chưa đủ để Chuncheon có thể tạo bất ngờ trước Paju Citizen, dù họ là hai đội bóng chơi ở cùng hạng đấu của bóng đá Hàn Quốc. Ngoài ra, trận đấu này dự kiến sẽ không có nhiều quả phạt góc do ảnh hưởng từ lối chơi của cả hai đội.

Lịch sử đối đầu của Chuncheon vs Paju Citizen
Lịch sử đối đầu của Chuncheon vs Paju Citizen

Đội hình dự kiến Chuncheon vs Paju Citizen

Chuncheon: No Seung-jun, Song Ju-han, Kim Ho-yeong, Lee Jae-hyeon, Han Bu-sung, Shin Sang-whi, Shin Seong-jae, Pyo Geon-hee, Song Joo-min, Jo Hyun-do, Kim Jin-hwi.

Paju Citizen: Jeong Seung-il, Yong Moon jin, Choi Woo-jae, Lee Nam-kyu, An Eun-san, Lee Sang-hyeob, Hwang Jun-hyeok, Jeong Ho-yeong, Lee Ji-hong, Kwak Rae-seung, Lee jong-uk.

Dự đoán tỷ số Chuncheon vs Paju Citizen: 1-3