Soi kèo phạt góc Cincinnati vs Toronto lúc 6h30 ngày 22/6

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc Cincinnati vs Toronto và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Theo thống kê kèo phạt góc Cincinnati vs Toronto cho thấy, với phong độ thi đấu ổn định trong thời gian gần đây, dễ hiểu khi mà Cincinnati đang có thành tích kèo phạt góc hiệp 1 khá ấn tượng, minh chứng là trong 10 trận đấu gần nhất, họ đã có tới 8 lần giành chiến thắng.

phong độ Cincinnati
phong độ Cincinnati

Bên kia chiến tuyến, Toronto lại đang thể hiện sự thiếu tự tin trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo phạt góc hiệp 1 gần đây, khi mà trong 5 trận đấu gần nhất, họ chỉ có 1 lần vượt ải thành công. Hơn nữa, Toronto cũng đã phải chấp nhận trắng tay ở 4 trong 5 trận kèo phạt góc hiệp 1 gần nhất giữa hai đội.

Chọn: Cincinnati

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo phạt góc Cincinnati vs Toronto cho thấy, với việc sở hữu tới 80% tỷ lệ thắng kèo sau 10 trận kèo phạt góc gần nhất, Cincinnati đang là cửa đặt đem lại sự an toàn đối với các bet thủ. Thêm vào đó, trong 5 trận kèo phạt góc gần nhất giữa hai đội, Cincinnati cũng có tới 4 lần vượt ải thành công.

phong độ Toronto
phong độ Toronto

Trái ngược với thành tích ấn tượng của đối thủ, Toronto lại đang gặp khá nhiều khó khăn trong việc vượt ải tại kèo phạt góc, khi mà trong 5 trận kèo gần nhất, họ chỉ có 20% tỷ lệ thắng kèo. Trước đối thủ mà họ đã trắng tay trong 3 trận kèo phạt góc gần nhất giữa hai đội, đây sẽ là một thử thách vô cùng khó khăn với Toronto.

Chọn: Cincinnati

Một số dự đoán của các chuyên gia

Theo nhà báo Jonny Cooling nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, anh ấy nói: “Cincinnati đang có được phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, họ hoàn toàn tự tin hướng tới một chiến thắng trong trận đối đầu này, nhất là khi Cincinnati lại được chơi trên sân nhà, thêm vào đó, đối thủ Toronto cũng đang chơi thất vọng, đây là cơ hội không thể tốt hơn để Cincinnati giành lấy thêm một chiến thắng.”

lịch sử đối đầu Cincinnati vs Toronto
lịch sử đối đầu Cincinnati vs Toronto

Đội hình dự kiến Cincinnati vs Toronto

Cincinnati: Celentano, Miazga, Mosquera, Hagglund, Gaddis, Nwobodo, Moreno, Barreal, Acosta, Vazquez, Brenner.

Toronto: Westberg; Criscito, O’Neill, Marshall-Rutty; Bradley; Petrasso, Okello, Nelson; Insigne, Akinola, Bernardeschi

Dự đoán tỷ số Cincinnati vs Toronto: 3-0