Soi kèo phạt góc Cittadella vs Benevento lúc 19h ngày 6/5

Soi kèo phạt góc Cittadella vs Benevento lúc 19h ngày 6/5

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc Cittadella vs Benevento và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Thống kê soi kèo phạt góc Cittadella vs Benevento cho thấy, cả hai đội đều đang không có được thành tích kèo phạt góc hiệp 1 ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Cittadella chỉ giành có được 1 chiến thắng sau 7 trận gần nhất, trong khi đó, Benevento sau 5 trận cũng chỉ có 1 lần vượt ải thành công.

phong độ Cittadella
phong độ Cittadella

Tuy nhiên, Benevento lại đang có thành tích kèo phạt góc hiệp 1 tốt trong những trận đấu với đối thủ, khi mà trong 5 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, họ đã có tới 4 lần giành chiến thắng. 

Chọn: Benevento

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo phạt góc Cittadella vs Benevento cho thấy, giành 2 chiến thắng sau 3 trận kèo phạt góc gần nhất, đội khách Benevento đang là lựa chọn mang lại sự an toàn hơn đối với các bet thủ trong trận đấu này, hơn nữa, 3 trận kèo phạt góc gần nhất giữa hai đội, họ đã đã thắng.

phong độ Benevento
phong độ Benevento

Cittadella lại đang không có thành tích kèo phạt góc ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà trong 6 trận gần nhất, họ chỉ có 1 lần vượt ải kèo phạt góc thành công. Trước đối thủ mà họ chỉ có 20% tỷ lệ thắng kèo phạt góc trong 5 lần chạm trán gần nhất, Cittadella không phải lựa chọn an toàn.

Chọn: Benevento

Một số dự đoán của các chuyên gia

Theo nhà báo Simon Phillips nhận định về trận đấu này và cơ hội giành chiến thắng của hai đội, anh ấy viết: “Benevento sẽ là đội được đánh giá cao hơn trong trận đấu này, mặc dù họ phải thi đấu trên sân của đối thủ, khi mà Benevento đang có lợi thế áp đảo về thành tích đối đầu. Hơn nữa, Cittadella cũng không có phong độ ấn tượng trước cuộc chạm trán này. Do đó, Benevento sẽ biết cách giành ba điểm sau 90 phút thi đấu.” 

lịch sử đối đầu Cittadella vs Benevento
lịch sử đối đầu Cittadella vs Benevento

Đội hình dự kiến Cittadella vs Benevento

Cittadella: Kastrati, Perticone, Salvi, Giraudo, Frare, Branca, Vita, Crociata, Mastrantonio, Maistrello, Antonucci

Benevento: Gumina, Masciangelo, Paleari, Capellini, Letizia, Viviani, Leverbe, Improta, Acampora, Forte, Farias.

Dự đoán tỷ số Cittadella vs Benevento: 0-2