Soi kèo phạt góc Club Guemes vs Deportivo Moron lúc 5h10 ngày 6/4

Soi kèo phạt góc Club Guemes vs Deportivo Moron lúc 5h10 ngày 6/4

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc Club Guemes vs Deportivo Moron và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Theo thống kê soi kèo phạt góc Club Guemes vs Deportivo Moron cho thấy, với việc giành chiến thắng trong 2 trận đấu liên tiếp gần nhất, Club Guemes đang thể hiện được sự tự tin của mình, thêm vào đó, họ cũng đã thắng kèo phạt góc hiệp 1 trong 2 chiến thắng gần nhất.

Phong độ Club Guemes
Phong độ Club Guemes

Bên kia chiến tuyến, thi đấu thiếu ổn định trong thời gian gần đây, dễ hiểu khi mà Deportivo Moron đã không có được thành tích kèo phạt góc hiệp 1 thực sự ấn tượng, minh chứng trong 6 trận đấu gần nhất, đội khách chỉ có 2 lần vượt ải kèo phạt góc hiệp 1 thành công. 

Chọn: Club Guemes

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo phạt góc Club Guemes vs Deportivo Moron cho thấy, với 69% tỷ lệ thắng kèo sau 5 trận đấu gần nhất, Club Guemes đang là lựa chọn khá an toàn đối với các bet thủ tại kèo phạt góc. Thêm vào đó, trong 2 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Club Guemes cũng đều vượt ải thành công.

Phong độ Deportivo Moron
Phong độ Deportivo Moron

Trong khi đó, Deportivo Moron đang cho thấy sự khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo phạt góc. Theo thống kê, trong 4 trận đấu gần nhất, họ có tới 3 lần không thể giành chiến thắng. Trước đối thủ mà họ đã không thắng kèo phạt góc trong 2 lần chạm trán trước đó, Club Guemes sẽ là lựa chọn hợp lý hơn

Chọn: Club Guemes

Một số dự đoán của các chuyên gia

Nhận định về khả năng chiến thắng của hai đội trong trận đấu này, nhà báo chuyên gia bóng đá người Argentina Pablo Gonzalez viết: “Club Guemes đang cho thấy sự hiệu quả trong lối chơi tấn công ở hành lang biên ở những trận đấu gần đây. Trước một đối thủ chơi phòng ngự cánh không tốt như Deportivo Moron, đây sẽ là cơ hội tốt để những cầu thủ chạy cánh của đội chủ nhà có thể khai thác.”

Lịch sử đối đầu Club Guemes vs Deportivo Moron
Lịch sử đối đầu Club Guemes vs Deportivo Moron

Đội hình dự kiến Club Guemes vs Deportivo Moron

Club Guemes: Papaleo, Lazarte, Serrano, Zlarini, Jerez, Juarez, Arregui, Melville, Benega, Salto, Lentini

Deportivo Moron: Rojas, Angellini, Broggi, Paz, Adin, Gonzalez, Ubeda, Bersano, Saavedra, Schorifield, Levato

Dự đoán tỷ số Club Guemes vs Deportivo Moron: 1-0