Soi kèo phạt góc Colo Colo vs Union lúc 6h ngày 5/7

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc Colo Colo vs Union và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Theo thống kê kèo phạt góc Colo Colo vs Union cho thấy, với việc không có phong độ thi đấu ổn định gần đây, cả hai đội đều không có thành tích kèo phạt góc ấn tượng trong hiệp 1, khi mà bên phía đội chủ nhà Colo Colo chỉ có 1 chiến thắng sau 5 trận, trong khi Union cũng không thắng 4 lần sau cùng số trận thống kê.

phong độ Colo Colo
phong độ Colo Colo

Tuy nhiên, Colo Colo lại đang có thành tích kèo phạt góc hiệp 1 khá tốt trên sân nhà trong thời gian gần đây, khi mà sau 4 trận sân nhà gần nhất, họ đã có 3 lần vượt ải thành công. Thêm vào đó, sau 5 lần gần nhất tiếp đón các vị khách Union trên sân nhà, Colo Colo cũng đã giành 3 chiến thắng.

Chọn: Colo Colo

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo phạt góc Colo Colo vs Union cho thấy, với việc sở hữu 40% tỷ lệ thắng kèo sau 5 trận kèo phạt góc gần nhất, Colo Colo đang không phải cửa đặt đem lại nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Tuy nhiên, trong 5 trận kèo phạt góc gần nhất với đối thủ trên sân nhà, họ đã vượt ải thành công.

phong độ Union
phong độ Union

Bên kia chiến tuyến, Union đang cho thấy sự khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo phạt góc ở những trận đấu gần đây, khi mà sau 5 trận gần nhất, họ chỉ có 1 lần vượt ải thành công. Do đó, các chuyên gia đang đánh giá Colo Colo vẫn sẽ là lựa chọn an toàn hơn trong trận kèo phạt góc này.

Chọn: Colo Colo

Một số dự đoán của các chuyên gia

Nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, nhà báo Pedro Paulo đã có những chia sẻ, anh ấy nói: “Cả hai đội đều đang không có thành tích thi đấu thực sự ấn tượng trong thời gian gần đây, tuy nhiên, Colo Colo sẽ là đội có được nhiều sự tự tin hơn trước cuộc đối đầu này, khi mà họ được chơi trên sân nhà cùng thành tích thi đấu tốt hơn. Trong khi đó, đây thực sự là một thử thách khó khăn với Union trong mục tiêu giành ba điểm,”

lịch sử đối đầu Colo Colo vs Union
lịch sử đối đầu Colo Colo vs Union

Đội hình dự kiến Colo Colo vs Union

Colo Colo: Cortes, Rojas, Falcon, Gonzalez, Wiemberg, Thompson, Fuentes, Pavez, Bolados, Benegas, Moya

Union: Arce, Vilches, García, Wiemberg, Valencia, Castellani, Passerini, Perez, Alarcón, Fernández, Saez.

Dự đoán tỷ số Colo Colo vs Union: 2-1