Soi kèo phạt góc Colorado vs Miami FC lúc 8h ngày 2/7

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc Colorado vs Miami FC và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Theo thống kê kèo phạt góc Colorado vs Miami FC cho thấy, với việc thể hiện phong độ thi đấu thiếu ổn định, dễ hiểu khi mà cả hai đội đều không có thành tích kèo phạt góc hiệp 1 ấn tượng, Colorado đã trắng tay ở 3 trong 5 trận gần nhất, Miami FC cũng chỉ giành 1 chiến thắng sau 8 trận kèo trước đó.

phong độ Colorado
phong độ Colorado

Tuy nhiên, Colorado vẫn đang được các chuyên gia đánh giá cao hơn, khi mà họ được chơi trên sân nhà trong trận đấu này, điều đáng nói, trong 2 trận đấu gần nhất trên sân nhà, Colorado đều đã là cửa đặt giành chiến thắng tại kèo phạt góc, do đó, Colorado sẽ là lựa chọn an toàn hơn.

Chọn: Colorado

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo phạt góc Colorado vs Miami FC cho thấy, với việc chỉ sở hữu 40% tỷ lệ thắng kèo sau 5 trận kèo phạt góc gần nhất, Colorado đang không phải cửa đặt đem lại quá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Tuy nhiên, trong 2 trận kèo phạt góc gần nhất trên sân nhà, Colorado đều vượt ải thành công.

phong độ Miami FC
phong độ Miami FC

Trong khi đó, Miami FC cũng đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo phạt góc trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận kèo phạt góc gần nhất, họ đã không thể một lần vượt ải thành công. Do đó, Colorado vẫn sẽ là cửa đặt được các chuyên gia đặt niềm tin.

Chọn: Colorado

Một số dự đoán của các chuyên gia

Theo nhà báo John McCarthy nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, anh ấy nói: “Trong thời điểm cả hai đội đều đang không có phong độ thi đấu ấn tượng, Colorado sẽ là đội có lợi thế nhiều hơn, khi họ được chơi trên sân nhà, cộng thêm việc phong độ sân nhà của Colorado đang là khá ổn định, do đó, nếu chơi đúng phong độ, họ sẽ biết cách giành chiến thắng sau 90 phút.

lịch sử đối đầu Colorado vs Miami FC
lịch sử đối đầu Colorado vs Miami FC

Đội hình dự kiến Colorado vs Miami FC

Colorado: Caldwell, Ockford, Mahoney, Hodge, Edwards, Henriquez, Echevarria, Lindley, Amoh, Barry, Ngalina.

Miami FC: Callender, Lowe, Quinteros, McVey, Ulloa, Taylor, Gregore, Vassilev, Mota, Duke, Campana.

Dự đoán tỷ số Colorado vs Miami FC: 2-1