Soi kèo phạt góc Corinthians vs Liverpool lúc 7h30 ngày 29/6

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc Corinthians vs Liverpool và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Theo thống kê kèo phạt góc Corinthians vs Liverpool cho thấy, với việc phải nhận thất bại trong trận kèo phạt góc hiệp 1 gần nhất, Corinthians đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng, khi mà đó là thất bại thứ 3 mà họ phải nhận sau 5 lần ra quân gần nhất.

phong độ Corinthians
phong độ Corinthians

Trái ngược với thành tích kèo thất vọng của đội chủ nhà, Liverpool lại đang thể hiện sự tự tin tại kèo phạt góc hiệp 1 thời gian gần đây, với việc giành 4 chiến thắng sau 5 trận gần nhất. Hơn nữa, trong trận sân khách gần nhất, Liverpool cũng đã vượt ải kèo phạt góc hiệp 1 thành công.

Chọn: Liverpool

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo phạt góc Corinthians vs Liverpool cho thấy, với việc sở hữu 80% tỷ lệ thắng kèo phạt góc sau 5 trận gần nhất, Liverpool đang là cửa đặt mang lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Thêm vào đó, 2 trong 3 trận kèo phạt góc gần nhất trên sân khách, Liverpool cũng đã có được chiến thắng.

phong độ Liverpool
phong độ Liverpool

Trong khi đó, Corinthians lại đang không có thành tích kèo phạt góc ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà trong 5 trận kèo gần nhất, họ chỉ có 1 lần vượt ải thành công. Thêm vào đó, có 3 trong 5 trận đấu được chơi trên sân nhà gần nhất, Corinthians cũng đã không thể giành chiến thắng tại kèo phạt góc.

Chọn: Liverpool

Một số dự đoán của các chuyên gia

Nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, nhà báo Pedro Paulo đã có những chia sẻ, anh ấy nói: “Mặc dù phải hành quân tới thi đấu trên sân của đối thủ, tuy nhiên, Liverpool hoàn toàn có thể tự tin hướng tới một chiến thắng, không chỉ vì họ đang có phong độ thi đấu ấn tượng, hơn nữa, đối thủ Corinthians cũng thể hiện sự thất vọng trong phong độ thi đấu.”

lịch sử đối đầu Corinthians vs Liverpool
lịch sử đối đầu Corinthians vs Liverpool

Đội hình dự kiến Corinthians vs Liverpool

Corinthians: Cassio, Gil, Ramos, Gustavo, Cantillo, Mantuan, Queiroz, Augusto, Santos, Adson, Guedes.

Liverpool: Santos, Luiz, Varela, Lucas, Bruno, Ribeiro, Vidal, De Arrascaeta, Maia, Barbosa, Pedro.

Dự đoán tỷ số Corinthians vs Liverpool: 1-1