Soi kèo phạt góc Daejeon vs Daegu lúc 17h ngày 20/5

Soi kèo phạt góc Daejeon vs Daegu lúc 17h ngày 20/5

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc Daejeon vs Daegu và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Thống kê soi kèo phạt góc Daejeon vs Daegu cho thấy, Daejeon đang có thành tích kèo phạt góc khá tốt trong thời gian gần đây, khi mà họ đã giành 2 chiến thắng sau 3 trận đấu gần nhất. Thêm vào đó, trong 5 trận sân nhà trước đó, Daejeon cũng có thành tích tốt với việc giành 3 chiến thắng.

phong độ Daejeon
phong độ Daejeon

Bên kia chiến tuyến, Daegu cũng đang có thành tích kèo phạt góc hiệp 1 khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà trong 5 trận đấu gần nhất, họ đã giành 3 chiến thắng. Tuy nhiên, trước đối thủ Daejeon đang chơi đầy khó chịu, thật khó để Daegu có thể thắng kèo phạt góc hiệp 1 trận này.

Chọn: Daejeon

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo phạt góc Daejeon vs Daegu cho thấy, có 60% tỷ lệ thắng kèo phạt góc sau 5 trận đấu gần nhất, đội chủ nhà Daejeon đang là cửa đặt khá an toàn đối với các bet thủ. Thêm vào đó, trong 5 trận sân nhà gần nhất, Daejeon cũng đã có 3 lần vượt ải thành công.

phong độ Daegu
phong độ Daegu

Mặc dù cũng có tới 4 chiến thắng sau 6 trận kèo phạt góc gần nhất, tuy nhiên, thử thách đối với Daegu trong trận đấu này sẽ là khá lớn, khi mà họ phải chạm trán với Daejeon chơi đầy khó chịu. Do đó, các chuyên gia vẫn đang đánh giá Daejeon sẽ là lựa chọn an toàn tại kèo phạt góc trận này.

Chọn: Daejeon

Một số dự đoán của các chuyên gia

Theo nhà báo Alex Gonzalez nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội chiến thắng của hai đội, anh ấy nói: “Daegu đang có lợi thế về thành tích đối đầu, tuy nhiên, thử thách đang đợi họ ở phía trước là không nhỏ, khi mà Daejeon được chơi trên sân nhà và họ cũng đang chơi khá khó chịu khi tiếp đón các vị khách trên sân nhà của mình.

lịch sử đối đầu Daejeon vs Daegu
lịch sử đối đầu Daejeon vs Daegu

Đội hình dự kiến Daejeon vs Daegu

Daejeon: Lee Chang-keun, Oh Jae-suk, Min-Duk Kim, Cho Yu-min, Anton Kryvotsyuk, Lee Hyeon-sik, Ju Se-jong, Young-Jae Seo, Lee Jin-hyun, Tiago Orobó, Leandro Ribeiro.

Daegu: Oh Seung-hoon, Jo Jin-woo, Hong Jeong-woon, Jin-Hyuk Kim, Jae-Won Hwang, Lee Jin-yong, Marcos Vinicius Serrato, Hong Chul, César Fernando Silva dos Santos, Lucas Barcellos, Go Jae-hyeon.

Dự đoán tỷ số Daejeon vs Daegu: 1-0