Soi kèo phạt góc Đài Loan vs Thái Lan lúc 18h ngày 16/6

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc Đài Loan vs Thái Lan và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Theo thống kê soi kèo phạt góc Đài Loan vs Thái Lan cho thấy, cả hai đội đều đang không có thành tích kèo phạt góc ấn tượng trong hiệp 1 ở những trận đấu gần đây, khi mà bên phía Thái Lan họ đã không thắng 4 trong 5 trận gần nhất, trong khi Đài Loan cũng chỉ thắng 1 trong 6 lần ra quân trước đó.

phong độ Đài Loan
phong độ Đài Loan

Trong trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Đài Loan đã nhập cuộc đầy tự tin trong hiệp 1 và là đội có được chiến thắng tại kèo phạt góc hiệp 1  trận đấu đó. Tuy nhiên, trong lần gặp lại này, Thái Lan chắc chắn sẽ chủ động chơi tấn công và nhiều khả năng họ sẽ thắng kèo phạt góc hiệp 1 trận đấu.

Chọn: Thái Lan

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo phạt góc Đài Loan vs Thái Lan cho thấy, với việc chỉ có 40% tỷ lệ thắng kèo phạt góc sau 5 trận đấu gần nhất, Thái Lan đang không phải là cửa đặt đem lại quá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Tuy nhiên, trong trận kèo phạt góc gần nhất giữa hai đội, họ đã vượt ải thành công.

phong độ Thái Lan
phong độ Thái Lan

Bên kia chiến tuyến, đội tuyển Đài Loan cũng đang không có được thành tích kèo phạt góc ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ chỉ có đúng 1 lần vượt ải thành công. Do đó, các chuyên gia vẫn đang đánh giá Thái Lan sẽ là lựa chọn an toàn hơn tại kèo phạt góc trận đấu này.

Chọn: Thái Lan

Một số dự đoán của các chuyên gia

Theo nhà báo Terephone Chanochai nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành chiến thắng của hai đội, anh ấy nói: “Đài Loan đang có được sự tự tin trước cuộc chạm trán này, khi mà họ đã từng giành chiến thắng trong lần gần nhất hai đội gặp nhau, tuy nhiên, với tư cách là một đội bóng hàng đầu Đông Nam Á, đội tuyển Thái Lan sẽ chơi tấn công và cơ hội chiến thắng của họ là cao hơn  sau 90 phút thi đấu của trận này.”

lịch sử đối đầu Đài Loan vs Thái Lan
lịch sử đối đầu Đài Loan vs Thái Lan

Đội hình dự kiến Đài Loan vs Thái Lan

Đài Loan: Wang Hongyu; Lin Haizheng – Ji Zhiyun – Cai Enqi – Pan Chenwei; Xu Weixiang – Zheng Kaiwei – Yu Youyi – Ye Jingjun; Dai Yanyao – Lin Shihao.

Thái Lan: Muensri, Pram Nak, Jeeratanapavibul, Thongrong, Aupachai, Manowang, Simnuek, Rrivirack, Bamrungwut, Srangthaisong, Cheunarom.

Dự đoán tỷ số Đài Loan vs Thái Lan: 1-3